1. Biker chuyên nghiệp

  Honda CB900F độ ấn tượng với biệt danh Tokyo Nights

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi Naruto, 22 Tháng hai 2020.

  Honda CB900F là một trong những mẫu xe cổ điển đã và đang được các tay độ xe Châu Âu lựa chọn để thực hiện những ý tưởng táo bạo bởi thiết kế dễ tiếp thu những bộ phận từ các mẫu xe khác và thân hình mang kiểu dáng retro sẵn có.

  Honda CB900F do an tuong voi biet danh Tokyo Nights
  Honda CB900F độ ấn tượng với biệt danh Tokyo Nights.

  Honda CB900F do an tuong voi biet danh Tokyo Nights - 2
  Bản độ hôm nay được thực hiện bởi James với kinh nghiệm từng là kỹ thuật viên kiểm tra R & D cho một tập đoàn toàn cầu và 6 năm kinh nghiệm làm công nghệ máy bay của Không quân Hoa Kỳ.

  Honda CB900F do an tuong voi biet danh Tokyo Nights - 3

  James chia sẻ với bạn đọc rằng anh ấy đã lấy cảm hứng từ một chiếc CB900F độ khác, được chế tạo bởi Rod Chris Chappell. Anh đặt tên cho tác phẩm CB900F độ của mình là "Tokyo Nights".

  Honda CB900F do an tuong voi biet danh Tokyo Nights - 4

  Theo như chia sẻ có thể nhận thấy chiếc CB900F độ này hiện đang sử dụng một bộ phuộc trước dạng hành trình ngược của Showa, mượn từ một chiếc Kawasaki Ninja ZX-10R. Được gắn kết thông qua bộ chảng ba Ergal, được thiết kế dành cho CBR1000RR và được sửa đổi cho phù hợp với diện mạo hiện có.

  Honda CB900F do an tuong voi biet danh Tokyo Nights - 5

  Ở phía sau người xem có thể thấy CB900F được trang bị đơn vị gắp nhôm của Triumph Daytona 675R 2014 kết hợp monoshock Ohlins có thể điều chỉnh, mâm xe hợp kim mượn từ mẫu Aprilia RSV.

  Honda CB900F do an tuong voi biet danh Tokyo Nights - 6

  Hệ thống phanh hiện có của chiếc xe là một sự pha trộn thực sự, bộ đĩa phanh phía sau từ Triumph Daytona 675R, phanh trước loại EBC kết hợp phanh Nissin từ mẫu Kawasaki Ninja ZX-14 đi kèm cục đôn bằng nhôm.

  Honda CB900F do an tuong voi biet danh Tokyo Nights - 7
  Honda CB900F do an tuong voi biet danh Tokyo Nights - 8

  Phía trên tay lái James cài đặt một bộ phanh chủ lực và cùm côn từ Brembo, sử dụng bình xăng của nguyên mẫu CB400F năm 1990.

  Honda CB900F do an tuong voi biet danh Tokyo Nights - 9

  Phần sau là toàn bộ khung phụ và yên xe từ một chiếc Ducati Monster 2012. James bắt vít nó lên các giá treo mới mà anh ta tự chế tạo. Phần bọc yên xe thuộc quyền chế tạo của Luimoto.

  Honda CB900F do an tuong voi biet danh Tokyo Nights - 10
  Honda CB900F do an tuong voi biet danh Tokyo Nights - 11

  Nhằm nâng cấp sức mạnh hiện có của chiếc xe, Jame đã sử dụng piston lớn hơn, đầu xi-lanh móc hút xả và trục khuỷu nhẹ hơn. Cài đặt chuỗi cam Forseti Racing và cài đặt bộ chuyển đổi ly hợp khởi động của Yamaha R6. Các nâng cấp khác bao gồm bộ chế hòa khí Mikuni Carbs đi kèm các cổng hút gió CNC mới.

  Honda CB900F do an tuong voi biet danh Tokyo Nights - 12

  Một hệ thống ống xả 4in1 tùy chỉnh kết thúc với bộ giảm âm SC Project. Đây có thể là bản dựng đầy đủ đầu tiên của James, nhưng chúng ta hy vọng nó không phải là bản độ cuối cùng của anh ấy.

  Honda CB900F do an tuong voi biet danh Tokyo Nights - 13

  Ảnh: BIKEEXIF
  Last edited by a moderator: 21 Tháng hai 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký