1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Honda CB750 Nighthawk siêu độc với phong cách street tracker

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 23 Tháng sáu 2015.

  Honda CB750 Nighthawk dòng nakedbike cổ điển đã trở nên tuyệt đẹp và tinh tế hơn với phong cách Street Tracker, chiếc xe độ là sản phẩm của John Ryland và hãng độ Classified Moto theo yêu cầu của một phi công người Ả Rập.

  Honda CB750 Nighthawk sieu doc voi phong cach street tracker
  Theo John, vị khách nói trên đã từng thấy một mẫu xe độ khác của Classified Moto tại lễ hội Biker"s Cafe tại Dubai, và muốn một thứ "tương tự" nhưng khác biệt.

  Honda CB750 Nighthawk sieu doc voi phong cach street tracker - 2
  Bắt đầu từ bộ khung và động cơ của CB750 Nighthawk, John đã thay phuộc và bánh trước từ 2008 Yamaha R6R, và sử dụng chảng ba của Classified Moto.

  Honda CB750 Nighthawk sieu doc voi phong cach street tracker - 3
  Bình xăng của chiếc xe được mạ niken, được lấy từ chiếc Yamaha RD250 từ năm 1974. Toàn bộ động cơ xe được "dựng" lại từ đầu, kèm theo lọc gió "thửa" riêng.

  Honda CB750 Nighthawk sieu doc voi phong cach street tracker - 4
  Ở phía sau, John đã trang bị gắp đơn của Ducati Multistrada cho xe, bên cạnh giảm xóc của Ducati Hypermotard và mâm của Ducati 996.

  Honda CB750 Nighthawk sieu doc voi phong cach street tracker - 5
  Những chi tiết giúp hoàn thành chiếc xe bao gồm pô "con sâu", yên Roy Baird, các lưới che 2 bên xe cũng được mạ niken và các đèn xi nhan sau "mini".

  Honda CB750 Nighthawk sieu doc voi phong cach street tracker - 6
  Từ một chiếc Nighthawk trông khá "già" như thế này, John và các cộng xự ở Classified Moto đã biến chiếc xe trở nên thể thao hơn bao giờ hết.

  Nguồn: kienthuc.net.vn
  2banh
  2banh.vn