1. Biker bán chuyên

  Honda CB750 độ phong cách Cafe Racer

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 23 Tháng một 2015.

  Kiểu dáng của mẫu CB 750 đời 1995 được thay đổi hoàn toàn theo phong cách Cafe Racer độc đáo, kết hợp cùng màu sơn đen mờ hút mắt. Được “thay da đổi thịt” bởi một nhóm thợ tại Anh Quốc. Chủ nhân của mẫu xe độ này là Luke Robinson, một người có niềm đam mê với những mẫu xe độ theo phong cách cổ điển.

  Honda CB750 do phong cach Cafe Racer
  Honda CB750 do phong cach Cafe Racer - 2
  Luke Robinson cho biết, anh đặc biệt thích các sản phẩm độ bởi người thợ có tên Maxwell. Chính vì vậy, Luke đã chọn mẫu Honda CB 750 để độ một mẫu xe theo phong cách riêng của mình.

  Honda CB750 do phong cach Cafe Racer - 3
  Đầu tiên, phần khung phụ được Luke và người thợ độ thay thế bằng bộ khung mới. Đồng thời, yên xe cũng được thiết kế lại theo phong cách cổ điển. Trong khi đó, bình xăng xe được gia công lại từ mẫu Honda CB500T để phù hợp với chiếc CB 750 độ.

  Honda CB750 do phong cach Cafe Racer - 4
  Sau khi lên xong phần khung phụ phía đuôi xe, Luke quyết định giảm độ dài của gắp sau bớt 60 mm. Ở phía trước, giảm xóc nguyên bản được giảm đi 40 mm để tăng sự ổn định.

  Honda CB750 do phong cach Cafe Racer - 5
  Không chỉ thay đổi ở thiết kế, khối động cơ già nua của mẫu CB 750 đời 1995 cũng được tinh chỉnh lại. Hệ thống bánh răng, dây đai, ổ trục… được thay thế. Bộ phận tiếp nhiên liệu cũng được chỉnh sửa lại. Bên cạnh đó, hệ thống điện của chiếc CB 750 được làm lại hoàn toàn và sử dụng ắc quy Lithium-ion nhỏ đặt bên dưới gắp sau.

  Honda CB750 do phong cach Cafe Racer - 6
  Bộ ống xả của xe được thay thế bằng loại mới, thích hợp hơn với kiểu dáng xe.


  Honda CB750 do phong cach Cafe Racer - 7
  Bình xăng xe được trang trí với họa tiết khá lạ mắt.


  Nguồn: zing news.
  2banh
  2banh.vn