1. Biker cấp 4

  Honda CB750 độ kịch độc từ những phụ tùng phế liệu

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 29 Tháng chín 2015.

  Từ những thùng phuy phế liệu cũ bỏ đi, qua bàn tay phù phép của các nghệ nhân ở xưởng độ xe nổi tiếng Vibrazioni Art Design tại Ý đã tạo nên một chiếc Honda CB750 độc nhất Thế giới với phong cách Cafe Racer cổ điển.

  Honda CB750 do kich doc tu nhung phu tung phe lieu
  Honda CB750 là một mẫu xe thường được lựa chọn để độ, với rất nhiều các biến thể đã được dân độ xe trên khắp Thế giới tạo ra. Tuy nhiên đối với Vibrazioni Art Design, những chiếc xe độ này vẫn thiếu đi một "chất riêng" và "na ná" như nhau.

  Honda CB750 do kich doc tu nhung phu tung phe lieu - 2
  Vốn đã từng tạo ra những món đồ nội thất từ thùng phuy cũ, ý tưởng về chiếc Honda CB750 Cafe Racer với bộ vỏ từ "phế thải" đã nảy ra khi các nhân viên của Vibrazioni Art Design cùng nhau giải trí sau giờ làm việc.

  Honda CB750 do kich doc tu nhung phu tung phe lieu - 3
  Rất nhanh chóng, họ đã bắt tay vào để tạo ra một chiếc CB750 độc nhất Thế giới. Vibrazioni Art Design bắt đầu bằng việc tạo cho xe một "bộ mặt" mới, hay phần half-fairing khí động học chắn toàn bộ đầu xe.

  Honda CB750 do kich doc tu nhung phu tung phe lieu - 4
  Lấy cảm hứng từ chiếc mặt nạ của người thợ hàn, bộ half-fairing đã được cắt và gò từ các mảnh của những thùng phuy khác nhau, đồng thời gắn thêm 2 đèn pha ở phía bên trái xe.

  Honda CB750 do kich doc tu nhung phu tung phe lieu - 5
  Tương tự như fairing, bình xăng của xe cũng được tạo ra từ các thùng phuy bỏ đi.

  Honda CB750 do kich doc tu nhung phu tung phe lieu - 6
  Công việc chế tác thủ công tiếp tục được thực hiện với toàn bộ phần sau của xe. Với bản độ CB750 này, Vibrazioni Art Design đã thiết kế chiếc xe gọn nhẹ nhất có thể với yên, bình xăng và quây gió trước tạo thành một đường thẳng và có chiều ngang hẹp.

  Honda CB750 do kich doc tu nhung phu tung phe lieu - 7
  Toàn bộ các chi tiết vỏ xe đều được chế tác thủ công, Các logo hãng dầu sơn ở trên những thùng phuy vẫn được giữ nguyên. Sau khi hoàn thành chiếc xe, Vibrazioni Art Design chỉ sơn bóng lên

  Honda CB750 do kich doc tu nhung phu tung phe lieu - 8
  Với bộ vỏ "đồng nát" mới, chiếc CB750 đã toát lên một vẻ đẹp đầy chất "công nghiệp", những vẫn cực kỳ hấp dẫn và khiến bất kỳ biker nào cũng phải hứng thú khi ngắm nhìn.

  Nguồn: kienthuc.net.vn
  2banh
  2banh.vn