1. Biker chuyên nghiệp

  Honda CB650X - Mẫu xe mang thiết kế hiện đại dự kiến được sản xuất trong tương lai?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi Naruto, 2 Tháng một 2020.

  Trong khoảng thời gian 2-3 năm nay Honda đã phát hành nhiều mẫu xe ý tưởng, mỗi mô hình của họ đều nhận được sự chú ý của tất cả các phương tiện truyền thông trên toàn thế giới. Và trong số đó là mẫu xe ý tưởng Honda CB4X Sport Tourer 650cc (dự kiến sẽ được gọi là CB650X cho phiên bản thực tế) lần đầu tiên được giới thiệu tại EICMA 2019 đã để lại nhiều ấn tượng đặc biệt.

  Honda CB650X Mau xe mang thiet ke hien dai du kien duoc san xuat trong tuong lai
  Honda CB650X - Mẫu xe mang thiết kế hiện đại dự kiến được sản xuất trong tương lai?

  Honda CB650X Mau xe mang thiet ke hien dai du kien duoc san xuat trong tuong lai - 2
  Mã X của Honda được sử dụng trên nhiều mẫu xe Touring như CB500X, NC750X hoặc X-ADV và lý do chính đằng sau cái tên của chiếc CB4X để nhiều người tiêu rằng mẫu xe này sẽ được sản xuất thực tế đến từ khối động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng 650cc đang được sử dụng trên những mẫu CBR650R hay CB650R. Và vì nếu mẫu xe này xuất hiện trong tương lai sẽ không đụng thiết kế Sport Tourer với bất cứ mẫu xe nào hiện đang có sẵn trong các sản phẩm của Honda ở phân khúc hạng trung. Nhiều truyền thông trên thế giới tin rằng điều này hoàn toàn có thể xảy ra bởi hãng xe Honda sẽ luôn tiếp tục mở rộng sản phẩm của họ trong tương lai.

  Honda CB650X Mau xe mang thiet ke hien dai du kien duoc san xuat trong tuong lai - 3

  Điều mà CB4X khác với các mẫu xe Touring khác của Honda là hình ảnh tổng thể của chiếc xe vẫn mang phong cách thể thao. Bao gồm thiết kế của fairing phía trước, yên xe và các yếu tố khác.

  Honda CB650X Mau xe mang thiet ke hien dai du kien duoc san xuat trong tuong lai - 4

  Tổng quan về chiếc xe được coi là rất hiện đại. Bộ fairing phía trước đi kèm với đèn LED ẩn dưới mặt nạ, một kính chắn gió phía trước có thể điều chỉnh được. Hình dạng của bình xăng rất nhỏ gọn. Đi kèm với bánh xe 17 inch. Tay lái nâng cao theo hướng đường phố. Ống xả dạng kép rất thể thao. Hệ thống treo trước đầy hấp dẫn với hành trình ngược, phía sau giảm xóc đơn. Hoạt động với gắp nhôm đơn ở sau (proarms).

  Honda CB650X Mau xe mang thiet ke hien dai du kien duoc san xuat trong tuong lai - 5

  Có lẽ vào cuối năm 2020, chúng ta có thể thấy sự phát triển rõ ràng hơn của chiếc CB650X này. Mọi thông tin sẽ được cập nhật thêm ở bài viết sau tại diễn đàn 2banh.vn, mời các bạn chú ý đón xem.
  Last edited by a moderator: 2 Tháng một 2020
 2. tatyvietnam

  tatyvietnam Biker mới

Đăng ký kênh
Đăng ký