1. Biker chuyên nghiệp

  Honda CB650R độ phong cách Scrambler độc đáo

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 24 Tháng sáu 2020.

  Việc Honda CB650R và những người anh em của nó đã tạo ra những chiếc xe máy tùy chỉnh tuyệt vời từ trước đến nay. Nhưng khó có thể bỏ qua phiên bản độ kịch độc của Honda Motor Châu Âu theo phong cách khác thường hiện nay.

  Honda CB650R do phong cach Scrambler doc dao
  Honda CB650R độ phong cách Scrambler độc đáo.

  Honda CB650R do phong cach Scrambler doc dao - 2
  Vì vậy, chúng ta không ngạc nhiên khi thấy rằng các hoạt động của thương hiệu Nhật Bản trên bán đảo Iberia đang sử dụng gia đình CB làm cơ sở cho một cuộc thi chế tạo xe mô tô tùy chỉnh.

  Honda CB650R do phong cach Scrambler doc dao - 3

  Lấy ví dụ như bản độ hôm nay có tên Honda CB650R Rally. Nó được thực hiện bởi Honda Wingmotor ở Lisbon, Bồ Đào Nha. Nó dựa trên một mẫu xe Nakedbike hạng trung hiện tại CB650R, Honda, có kiểu dáng đẹp đến nỗi nó gần như có thể được gọi là cổ điển hiện đại.

  Honda CB650R do phong cach Scrambler doc dao - 4

  Honda Wingmotor vẫn giữ lại bình xăng và một số bộ phận trên thân xe, nhưng chiếc xe độ đã được tăng cường với tấm chắn gió theo phong cách MX ở phía trước, chắn bùn cao, yên xe và đuôi xe đã được làm lại. Ngoài ra còn một sự thay đổi ở bộ phận giảm âm từ thương hiệu Arrow.

  Honda CB650R do phong cach Scrambler doc dao - 5

  Honda Wingmotor vẫn giữ nguyên bộ mâm 17inch tiêu chuẩn, kết hợp với lốp xe TKC80. Trên cùng là một bộ bảo vệ tay lái, màn hình hiển thị đầy đủ. Bản độ này sinh ra nhằm kỷ niệm chiến thắng cuộc đua Dakar Rally năm 2020 của Honda, và hình ảnh trên bình xăng là một sự tôn vinh cho tay đua Paulo Gonçalves, người đã mất mạng trong cuộc đua Dakar Rally năm nay.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng sáu 2020