1. Biker chuyên nghiệp

  Honda CB650F độ cộm cán với phụ kiện 'Xé bịch'

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 29 Tháng ba 2020.

  Honda CB650F là mẫu xe mô tô thể thao tầm trung đã được đón nhận khá nồng nhiệt kể từ khi ra đời, và không ngừng được nâng cấp mạnh mẽ bởi các tay chơi xứ Chùa Vàng. Nhằm tạo sự khác biệt so với mẫu xe tiêu chuẩn của nhà sản xuất, chủ nhân của chiếc xe trong bài viết hôm nay đã được thay đổi với full phụ kiện "xé bịch" khá hấp dẫn.

  Honda CB650F do com can voi phu kien Xe bich
  Honda CB650F độ cộm cán với phụ kiện 'Xé bịch'.
  Honda CB650F do com can voi phu kien Xe bich - 2
  Honda CB650F thừa hưởng công nghệ tối tân và thiết kế mạnh mẽ từ nhà Honda, đem lại sự rung cảm thực sự đối với khách hàng ưa thích các dòng mô tô trên thị trường. Nhằm nâng cấp ngoại hình của chiếc xe trong bài viết này, chủ nhân đã lựa chọn khá nhiều trang bị và nhờ vào đội ngũ NBB Racing để hoàn thiện lần lột xác.

  Honda CB650F do com can voi phu kien Xe bich - 3
  Honda CB650F do com can voi phu kien Xe bich - 4
  Honda CB650F do com can voi phu kien Xe bich - 5

  Đầu tiên hiển thị trên trung tâm tay lái của chiếc CB650F độ là hệ thống phanh chủ lực từ thương hiệu Brembo RCS, tay côn Brembo và bộ gương gù tay lái thuộc thương hiệu CRG Arrow.

  Honda CB650F do com can voi phu kien Xe bich - 6
  Honda CB650F do com can voi phu kien Xe bich - 7
  Honda CB650F do com can voi phu kien Xe bich - 8

  Tiếp đến hệ thống dàn chân trước CB650F đã được nâng cấp cặp phanh trước loại Brembo M50 làm tăng hiệu suất giảm tốc độ, kết hợp với nó là bộ dây dầu Earl's được bấm đầu theo phong cách MotoGP, pát nhôm RSV Racing với độ chuẩn xác cao. Tương tự ở bánh sau là sự bố trí của thương hiệu phanh Brembo 2pis đối xứng logo đỏ, pát nhôm RSV Racing, dây dầu Earl's bấm đầu.

  Honda CB650F do com can voi phu kien Xe bich - 9
  Honda CB650F do com can voi phu kien Xe bich - 10

  Cuối cùng độ hoàn thiện tác phẩm CB650F độ này còn thông qua bộ để chân CNC với thiết kế sắc xảo và tinh tế, kèm theo đó là ống xả Akrapovic slip-on hầm hố.
  2banh
  2banh.vn