1. Biker chuyên nghiệp

  Honda CB4X Concept ra mắt tại sự kiện EICMA 2019

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi Naruto, 9 Tháng mười một 2019.

  Một số người có thể sẽ không biết điều này nhưng Honda có một trung tâm thiết kế đặt tại Rome, Ý và mới đây, trung tâm này vừa tạo ra mẫu xe mới để ra mắt trong sự kiện năm nay đó là Honda CB4X Concept. Tiếp nối ý tưởng từ những chiếc CB125X và CB125M ra mắt dưới dạng Concept vào năm ngoái, CB4X Concept là sự kết hợp của nhiều ngôn ngư thiết kế như Street, Touring và Adventure.

  Honda CB4X Concept ra mat tai su kien EICMA 2019
  Honda CB4X Concept ra mắt tại sự kiện EICMA 2019.  Honda CB4X Concept ra mat tai su kien EICMA 2019 - 2
  Honda CB4X Concept có thân xe sắc nét và đèn pha LED mỏng về phía trước được đặt giống như một viên kim cương trông rất thể thao và tinh tế. Kính chắn gió ở phía trước có thể điều chỉnh bằng điện trong khi tay lái rộng sẽ giúp cho việc điều khiển dễ dàng trong không gian chật hẹp.

  Honda CB4X Concept ra mat tai su kien EICMA 2019 - 3

  CB4X Concept sở hữu bình xăng trông rất lớn và được thiết kế để phù hợp với khả năng Touring. So với cấu hình phía trước, cấu hình phía sau của chiếc xe trông rất sắc sảo và góc cạnh, sử dụng đèn hậu LED tuyệt đẹp và phù hợp với thiết kế thể thao tổng thể của xe.

  Honda CB4X Concept ra mat tai su kien EICMA 2019 - 4
  Honda CB4X Concept ra mat tai su kien EICMA 2019 - 5

  Chiếc xe ý tưởng sử dụng khung phụ bằng nhôm và bánh xe 17 inch kết hợp lốp xe dành cho đường phố. Một gắp đơn Honsa ProArm chiếm không gian của mặt sau cùng với ống xả SC Project phân nhánh. Thương hiệu Ohlins là nhà tài trợ cho hệ thống của Honda CB4X Concept với phuộc USD trước và monoshock ở sau có thể điều chỉnh, đi cùng với đó là bộ phanh của Brembo trên bánh trước.

  Honda CB4X Concept ra mat tai su kien EICMA 2019 - 6
  Dựa theo cấu trúc bên ngoài động cơ, ta có thể suy đoán mẫu Honda CB4X Concept được trang bị loại động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng rất có thể là được chia sẻ từ CB400 Super Four. Là loại động cơ 4 xi-lanh, 399 cc, DOHC, với công suất vào khoảng 53 mã lực và mô-men xoắn 38 Nm, đi kèm theo đó là hộp số 6 cấp.

  Honda CB4X Concept ra mat tai su kien EICMA 2019 - 7
  Honda CB4X Concept ra mat tai su kien EICMA 2019 - 8

  Nhìn chung, ngoại hình của Honda CB4X Concept khá hấp dẫn và có khả năng thu hút các khách hàng trẻ ở châu Âu. Có khả năng sẽ được chuyển tiếp ở dạng mô hình thương mại trong tương lai, hãy cùng theo dõi thông tin tại diễn đàn 2banh.vn.
  Last edited by a moderator: 9 Tháng mười một 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký