1. Biker chuyên nghiệp

  Honda CB400SF hoàn toàn mới dự đoán sẽ ra mắt vào cuối năm 2021?

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi Naruto, 11 Tháng hai 2020.

  Từ thông tin tiết lộ của truyền thông Nhật Bản đề cập việc mô hình Super Four - Honda CB400SF ở giao diện hiện tại có thể sớm ngừng sản xuất và sẵn sàng cho sự ra mắt ở phiên bản tiếp theo trong năm 2021. Đây có lẽ cũng là một chủ đề khá được quan tâm với tín đồ ưa thích dòng xe cổ điển 4 xi-lanh của thương hiệu Nhật Bản từ trước đến nay.

  Honda CB400SF hoan toan moi du doan se ra mat vao cuoi nam 2021
  Honda CB400SF hoàn toàn mới dự đoán sẽ ra mắt vào cuối năm 2021?

  Honda CB400SF hoan toan moi du doan se ra mat vao cuoi nam 2021 - 2
  Đối với sức mạnh của Honda CB400SF được cung cấp từ động cơ 4 xi-lanh 399cc, phù hợp với thiết kế đơn giản của chiếc xe, không tập trung vào các tính năng điện tử cao cấp đáng chú ý như những mẫu xe hiện đại ngày nay.

  Nhưng chiếc xe CB400SF được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi nó mang lại cảm giác lái thú vị và những người lái mới cũng có thể dễ dàng làm quen. Và với phiên bản hiện tại Honda đã chuyển sang đèn pha LED 4 x 4 EYES (2 trên và 2 dưới) nhằm theo chút hiện đại cho mẫu xe cổ điển này.

  Honda CB400SF hoan toan moi du doan se ra mat vao cuoi nam 2021 - 3

  Honda CB400SF ra mắt lần đầu tiên trên thế giới vào năm 1992, được sản xuất tại một nhà máy ở Kumamoto. Sau đó, nó đã được nhập khẩu dưới dạng đơn hàng đặt riêng, trước khi bắt đầu trở nên ít được nhắc đến.

  Và phiên bản mới nhất đó là CB400 SUPER FOUR Special Limited Edition, với tông màu đặc biệt (Matte Beta Silver Metal) và số lượng đặt hàng hạn chế. Dự kiến sẽ là phiên bản cuối cùng khép lại dây chuyền sản xuất của giao diện này.

  Honda CB400SF hoan toan moi du doan se ra mat vao cuoi nam 2021 - 4

  Tất nhiên, chúng ta vẫn chưa thể không biết nhiều về chi tiết của phiên bản CB400SF hoàn toàn mới tại thời điểm này, nhưng ngoại hình thiết kế chắc chắn sẽ không khác lắm so với giao diện hiện tại. Bởi vì dòng xe này đã được sản xuất từ trước đến nay với ngoại hình hầu như không thay đổi nhiều.

  Nhưng có thể có những nâng cấp cho một số tính năng đặc biệt chẳng hạn như giảm xóc trước hành trình ngược? Hoặc các tính năng hộ trợ bảo mật khác nhau? Điều này có lẽ sẽ phải chờ một thời gian dài để nhận được tin tức mới từ phía Honda, mọi thông tin sẽ được cập nhật thêm tại diễn đàn 2banh.vn.
  Last edited by a moderator: 11 Tháng hai 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký