1. Biker tích cực

  Honda CB400F độ cafe racer theo phong cách lãng tử

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 13 Tháng sáu 2014.

  Honda CB400F độ theo phong cách cafe racer không chỉ mang vè bề ngoài hoang dã và bụi bậm mà chiếc xe còn thể hiện sự phong trần, lãng tử và đem những cảm xúc bất định cho chủ nhân.

  Honda CB400F do cafe racer theo phong cach lang tu
  Honda CB400F cafe racer.

  Để lái môtô, cần phải lãng quên đi vài thứ. Thời tiết, độ an toàn, ăn một chiếc bánh bằng hai tay trong khi lái xe bằng đầu gối, những thứ đó chỉ có ở ôtô. Nhưng với môtô, cảm giác là điều mỗi tay lái tìm kiếm, thứ không có được trên xe bốn bánh.

  Cảm giác từng đoạn đường trôi qua dưới chân, cảm giác xe và người như đang vẽ lên những đoạn đường cong tuyệt mỹ khi vào cua hay cảm giác sức mạnh dưới yên xe đang thôi thúc. Đó là lý do mà Micah, người sở hữu chiếc Honda CB400F đời 1975 rời xa chiếc ôtô của mình để tìm kiếm cảm xúc hưng phấn.

  Honda CB400F do cafe racer theo phong cach lang tu - 2
  Honda CB400F với màu sơn đen hầm hố

  Anh chàng đang sống ở Melbourne (Australia) quyết định biến mẫu xe phong cách standard đơn giản thành chiếc cafe racer phong trần, lãng tử. Một vẻ ngoài đậm chất đàn ông được nhấn mạnh bằng màu sơn đen hầm hố, tất cả tạo nên một CB400F cafe racer tràn sức sống.

  Honda CB400F do cafe racer theo phong cach lang tu - 3
  Các chi tiết thừa được lược bỏ tối đa, trả cho xe vẻ gọn gàng


  Honda CB400F do cafe racer theo phong cach lang tu - 4
  Giảm xóc trước có thêm phần bọc tránh bụi đất như các xe off-road

  Bộ khung được thiết kế lại, đặc biệt là phần khung phụ phía sau với kiểu yên xe mới. Các chi tiết thừa được lược bỏ tối đa, trả cho xe vẻ gọn gàng. Giảm xóc trước có thêm phần bọc tránh bụi đất như các xe off-road. Chắn bùn trước và sau đều cắt ngắn để không phá hỏng đường nét tổng thể của xe.

  Honda CB400F do cafe racer theo phong cach lang tu - 5
  Honda CB400F với yên xe được bọc da với kiểu nhiều nếp gấp

  Yên xe mới được hãng độ SSP chế tạo thủ công, bọc da với kiểu nhiều nếp gấp. Phía trước sử dụng đèn pha to tròn cổ điển, đồng hồ đơn nhỏ nhắn, hai xi-nhan cũng được gắn khéo léo trên càng trước ngay phía dưới đèn pha. Tay lái dạng clip-on gập vào lòng với góc lái hẹp. Cuối cùng, xe được sơn đen ở hầu hết các chi tiết, chỉ có một bên lốc máy mạ crôm sáng bóng.

  Theo vnexpress
  2banh
  2banh.vn