1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Honda CB400 độc đáo trong bản độ theo ý tưởng BMW ConCept Roadster

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 5 Tháng tám 2016.

  Mới đây một cửa hàng chuyên độ xe mô tô phân khối lớn LeeAT Shop tại Sài Gòn đã cho ra mắt một sản phẩm vô cùng ấn tượng khi "lột xác" chiếc nakedbike Honda CB400 đời 99 trở nên hiện đại và dữ dằn hơn với phong cách được lấy ý tưởng từ mẫu xe BMW ConCept Roadster.

  Honda CB400 doc dao trong ban do theo y tuong BMW ConCept Roadster
  Honda CB400 độc đáo trong bản độ theo ý tưởng BMW ConCept Roadster

  Honda CB400 doc dao trong ban do theo y tuong BMW ConCept Roadster - 2
  Với ý tưởng đến từ chiếc ConCept Roadster được BMW Motorrad cho ra mắt lần đầu tiên tại sự kiện Concosor d’Eleganza Villa d’Este 2014.

  Honda CB400 doc dao trong ban do theo y tuong BMW ConCept Roadster - 3
  Những người thợ đến từ LeeAT Shop tại Sài Gòn đã "lột xác" chiếc Honda CB400 đời 99 với vẻ ngoài cũ kỹ trở nên dữ dằn, hiện đại và phong cách hơn rất nhiều.

  Honda CB400 doc dao trong ban do theo y tuong BMW ConCept Roadster - 4
  Chỉ giữ lai khung sườn và khối động cơ toàn bộ chi tiết của chiếc CB400 đã được thay thế hoàn toàn. Dàn đầu trước với bộ mặt của một con robot đã được xưởng độ tạo hình như nguyên mẫu chiếc BMW Concept Roadster bằng cách sử dụng thêm đèn LED.

  Honda CB400 doc dao trong ban do theo y tuong BMW ConCept Roadster - 5
  Không chỉ phần đầu, bộ quây của chiếc xe cũng vô cùng ấn tượng với những đường nét góc cạnh, hầm hố đã được xưởng độ tạo hình gần giống như chiếc Concept Roadster nguyên mẫu.

  Honda CB400 doc dao trong ban do theo y tuong BMW ConCept Roadster - 6
  Nằm phía trên bộ khung phụ mắt cáo màu xanh là toàn bộ phần đuôi xe được gò từ tôn với thiết kế đầy tinh tế và sắc sảo như nguyên mẫu, ngay cả đèn hậu cũng được LeeAT độ chế đúng như trên chiếc Concept Roadster.

  Honda CB400 doc dao trong ban do theo y tuong BMW ConCept Roadster - 7
  Ngay đến yên xe cũng được tạo hình rất giống như nguyên mẫu.

  Honda CB400 doc dao trong ban do theo y tuong BMW ConCept Roadster - 8
  Không chỉ mang vẻ ngoài ấn tượng chiếc xe còn nổi bật và tính tế với một số chi tiết được ốp fiber carbon như chắn bùn trước và sau.

  Honda CB400 doc dao trong ban do theo y tuong BMW ConCept Roadster - 9
  Hệ thống treo trước của chiếc xe độ đầy cứng cáp khi được trang bị cặp phuộc Upside-down của chiếc Honda CBR600RR, cùng hệ thống phanh đĩa kép trước với cặp heo Tokico 4 piston.

  Honda CB400 doc dao trong ban do theo y tuong BMW ConCept Roadster - 10
  Dàn ghi đông của xe cũng rất chất với một loạt đồ chơi như ghi đông Rizoma, cùm phanh dầu Racingboy, tay thắng đồ chơi, bình dầu Rizoma và đặc biệt là đồng hồ đa chức năng Koso DB-03R.

  Honda CB400 doc dao trong ban do theo y tuong BMW ConCept Roadster - 11
  Sức mạnh của chiếc xe độ vẫn đến từ khối động cơ 4 xi-lanh, DOHC nguyên bản trên CB400, chỉ độ cơ cấu ngắt nhả côn từ sử dụng dây cáp sang côn dầu, khiến cho chiếc xe có tay côn nhẹ hơn.

  Honda CB400 doc dao trong ban do theo y tuong BMW ConCept Roadster - 12
  Phần khung chính của CB400 nguyên bản cũng đã được giữ nguyên, tuy nhiên toàn bộ phần khung phụ phía sau xe đã bị loại bỏ và thay bằng bộ khung mắt cáo rút gọn được sơn màu xanh như chiếc BMW Concept Roadster nguyên bản, hệ thống treo sau Monoshock từ Gazi cùng bộ gác chân của chiếc BMW S1000RR.

  Honda CB400 doc dao trong ban do theo y tuong BMW ConCept Roadster - 13
  Không chỉ thế dàn chân của chiếc xe độ cũng nhẹ nhàng hơn với cặp vành hợp kim được lấy từ chiếc xe thể thao Aprilia RSV4 cùng với đó là lốp 110/70-17 cho bánh trước và lốp Pirelli Diablo Supercorsa "hàng hiệu" có bản rộng tới 200/55/17 cho bánh sau.

  Honda CB400 doc dao trong ban do theo y tuong BMW ConCept Roadster - 14
  Đi kèm theo đó là hệ thống ống xả Custom với âm thanh đầy uy lực có thiết kế hướng thẳng đứng gần giống như tạo hình của chiếc BWM Concept Roadster.

  Honda CB400 doc dao trong ban do theo y tuong BMW ConCept Roadster - 15
  2banh
  2banh.vn
 2. monla

  monla Biker tích cực

  đẳng cấp
 3. Panigale_ĐXMB

  Panigale_ĐXMB Biker mới

  bản độ nhìn chung khá tinh tế, dù có phần vẫn hơi thô Honda CB400 doc dao trong ban do theo y tuong BMW ConCept Roadster