1. Biker chuyên nghiệp

  Honda CB350 H'Ness Scrambler mới sắp sửa ra mắt?

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 3 Tháng hai 2021.

  Khi Honda ra mắt CB350 H'Ness vào cuối năm ngoái, có thể đây được xem là tiền đề cho những thế hệ retro tiếp theo. Và hôm nay Honda tiếp tục ra mắt ẩn số về hình ảnh phần sau của biến thể mới dựa trên CB350 H'Ness và được dự đoán là phiên bản Scrambler mới một diện mạo đầy cá tính.

  Honda CB350 HNess Scrambler moi sap sua ra mat
  Honda CB350 H'Ness Scrambler mới sắp sửa ra mắt?

  Honda CB350 HNess Scrambler moi sap sua ra mat - 2
  Hình ảnh hôm nay chỉ là một cái nhìn thoáng qua và không có chút manh mối nào về mô hình mà hãng xe Honda hé lộ. Thay đổi đầu tiên đối với CB350 H'Ness phiên bản hiện tại là việc loại bỏ tấm chắn bùn mạ crôm theo phong cách cổ điển ở phía sau. Thay vào đó là một chắn bùn mới trông hiện đại hơn nhiều.

  Honda CB350 HNess Scrambler moi sap sua ra mat - 3
  Chắn bùn sau trên CB350 H'Ness hiện nay.
  Hình ảnh mới cũng cho thấy mẫu xe mới được trang bị lốp sau thể thao hơn nhiều so với chiếc xe đầu tiên. Nó không phải là dạng gai kiểu off-road hoàn toàn, nhưng có các rãnh sâu hơn và trông giống với kiểu Adventure hơn một chút.

  Một thay đổi khác dường như là việc sử dụng ít thành phần mạ chrome hơn và thay vào đó là màu đen mờ hoàn toàn. Ống xả, lò xo phía sau và tấm chắn bùn đã được hoàn thiện với tông màu tối.

  Honda CB350 HNess Scrambler moi sap sua ra mat - 4
  Honda CB350 H'Ness lần đầu tiên đã gây được tiếng vang lớn khi ra mắt, nhận được đánh giá tốt và rất nhiều bình luận tích cực trên mạng. Và giờ đây Honda có thể tự tin phát triển những biến thể mới nhằm đáp ứng thị hiếu cũng như nhu cầu của khách hàng ở phân khúc cổ điển hạng trung.
  Để biết thêm chi tiết về mẫu xe mới, xin hãy theo dõi thông tin cập nhật tại sự kiện ngày 16 tháng 2 ở chủ đề mới của diễn đàn 2banh.vn nhé.

  Nguồn: visordown
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng hai 2021