1. Biker chuyên nghiệp

  Honda CB300R với bảng thiết kế theo phong cách Adventure Tourers

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 23 Tháng ba 2019.

  Như hiện nay, CB300R được giới thiệu với thiết kế nguyên mẫu là một chiếc Nakedbike mang ngôn ngữ thiết kể Neo Sport Cafe tương tự như từ đàn anh CB1000R. Tuy nhiên, một thay đổi vô cùng ấn tượng của mẫu CB300R đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ thông qua Video trên YouTube và nó được tích hợp nhiều nâng cấp giúp nó trở nên hấp dẫn hơn so với bản gốc hiện có. Hình ảnh thiết kế mới được nhận định là theo phong cách Adventure Tourers.

  Honda CB300R voi bang thiet ke theo phong cach Adventure Tourers
  Honda CB300R lộ diện bảng thiết kế mới nhất theo phong cách Adventure tourers.


  Từ hình ảnh thiết kế mà ta nhận thấy đó là hình ảnh chiếc mỏ vịt nằm dưới cụm đèn pha mang đậm chất Adventure, một cặp bánh nan hoa thay vì mâm hợp kim tiêu chuẩn, sử dụng lốp có gai để phù hợp với đường địa hình.
  Honda CB300R voi bang thiet ke theo phong cach Adventure Tourers - 2
  Tăng cường đặc tính Adventure với một kính chắn gió cỡ lớn nằm phía trên đèn LED, một cặp ốp bảo vệ tay cầm 2 bên tay lái, bình xăng giữ nguyên so với bản gốc, nhưng phần yên xe đã được tưởng tượng với phần đệm tốt hơn để cải thiện sự thoải mái cho người ngồi.

  Phần sau trở nên chắc chắn hơn khi thiết lập một tay dắt, ngoài việc mang đến cho CB300R một diện mạo mới, hiệu suất phanh cũng được sửa đổi khi sử dụng cặp phanh đĩa kép ở trước, sau vẫn sử dụng phanh đĩa đơn. Hiện tại những hình ảnh này chỉ là bản dựng trên máy tính, vẫn chưa có kết luận nào đến từ Honda, hãy cùng chờ xem CB300R có thực sự thay đổi theo ý muốn của người dùng với dạng biến thể CB300R Adventure gợi ý như trong bài viết này?

  Honda đã ra mắt CB300R tại Ấn Độ vào ngày 08/02, với giá xe Honda CB300R tại showroom là 2,41 lakh (81 triệu VND). Cung cấp sức mạnh từ động cơ xi-lanh đơn, làm mát bằng chất lỏng, dung tích 286 cc. Được kết hợp với hộp số 6 cấp, động cơ cung cấp công suất tối đa 30,9 hp tại 8.500 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 27,5 Nm tại 7.500 vòng / phút.​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng ba 2019