1. Biker chuyên nghiệp

  Honda CB125M lộ diện hình ảnh thiết kế hoàn toàn mới

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 28 Tháng mười hai 2018.

  Quay trở lại thời điểm 2 tháng trước, Honda từng giới thiệu một mẫu concept mới mẻ trước người hâm mộ. Không làm mất đi hứng thú so với 650 Series và 500 Series ra mắt trong cùng một sự kiện, đó là mẫu Honda CB125M Concept đi kèm với động cơ 125cc, sẽ được chỉnh chu lại trong hình ảnh mới mẻ để được bán trong thời gian sắp tới.

  Honda CB125M lo dien hinh anh thiet ke hoan toan moi
  Honda CB125M lộ diện hình ảnh thiết kế hoàn toàn mới.
  Honda CB125M lo dien hinh anh thiet ke hoan toan moi - 2
  Honda CB125M lo dien hinh anh thiet ke hoan toan moi - 3
  Honda CB125M từng được giới thiệu.

  Honda CB125M lo dien hinh anh thiet ke hoan toan moi - 4
  Vì lí do này, cục kết xuất từ Indonesia - Julak Sandie Design, đã đưa ra ý tưởng rằng nếu chiếc CB125M này thực sự được sản xuất sẽ như thế nào? thông qua những hình ảnh có được dưới đây khiến độc giả sẽ dễ hình dung hơn về mô hình mới này.

  Honda CB125M lo dien hinh anh thiet ke hoan toan moi - 5

  Qua hình ảnh nhận được từ Julak Sandie Design chia sẽ, có thể thấy rằng hình ảnh tổng thể của nó vẫn giống mới mô hình Concept được giới thiệu trước đó, nhưng lại sở hữu đèn pha tròn CB150R. Từ trang bị tay cầm, cánh yếm và đuôi sau hoàn toàn giống nhau về thiết kế.

  Honda CB125M lo dien hinh anh thiet ke hoan toan moi - 6
  Và sự giới thiệu lần này chỉ nằm trong dự đoán sản xuất tương lai của Honda, vẫn chưa có thông tin chính xác về thời gian, dự kiến đây sẽ là mô hình mà nhiều anh em mong đợi ở phân khúc 150 phân khối, hãy chờ những thông tin chính xác ở bài viết tiếp theo


  2banh
  2banh.vn