Honda CB Shine SP Xe côn tay giá rẻ của Honda | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi Hayateo, 21 Tháng mười một 2015.


 1. Biker bán chuyên

  Honda CB Shine SP Xe côn tay giá rẻ của Honda

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi Hayateo, 21 Tháng mười một 2015.

  Tại thị trường Ấn Độ, Honda CB Shine SP là sản phẩm xe côn tay giá rẻ của hãng xe Honda có 3 phiên bản khác nhau, với giá từ khoảng 907 USD tương đương hơn 20 triệu đồng Việt Nam. Mẫu xe hướng đến đối tượng bình dân với kiểu dáng của một chiếc nakedbike phổ thông.

  Honda CB Shine SP Xe con tay gia re cua Honda
  Honda CB Shine SP tại thị trường Ấn Độ.

  Dù chưa ra mắt chính thức, nhưng catalog của những chiếc Honda CB Shine SP đã rò rỉ trên mạng. Chính vì vậy, một phần thông số kỹ thuật của mẫu xe côn tay 125 phân khối cũng đã lộ diện.

  Shine SP được trang bị động cơ tương tự người anh em CB Shine trước đây. “Trái tim” của xe là động cơ 124.73 phân khối, làm mát bằng gió, xylanh đơn, cho công suất 10,57 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 10,3 Nm tại 5.500 vòng/phút, đi cùng hộp số 5 cấp thay cho hộp số 4 cấp trên CB Shine.

  Phía trước xe sử dụng giảm xóc ống lồng, trong khi phía sau là giảm xóc lò xo đôi. CB Shine SP dùng vành xe hợp kim 5 chấu, kích thước 18 inch, đi cùng lốp không săm cỡ 80/100. Phanh tang trống là trang bị tiêu chuẩn trên xe, trong khi phía trước có thêm tuỳ chọn phanh đĩa.

  CB Shine SP có 5 màu tuỳ chọn gồm đỏ, đen, trắng, xanh và xám. Ngoài phiên bản thấp nhất, dùng phanh tang trống có giá 907 USD tương đương hơn 20 triệu đồng Việt Nam, phiên bản dùng phanh đĩa trước có giá khoảng 944 USD tương đương hơn 21 triệu đồng Việt Nam và 975 USD tương đương hơn 22 triệu đồng Việt Nam cho bản có phanh kết hợp CBS.

  Nguồn: zing news.
Đăng ký kênh
Đăng ký