1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Biker Day 2020 đã sẵn sàng tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 27 Tháng mười một 2020.

  Trong buổi sáng ngày đầu tiên của Đại Hội Biker Day 2020 ở miền bắc với cung đường từ Hà Nội đi Quảng Ninh, hàng trăm biker đã có mặt tại showroom Honda Bigbike Doanh Thu để tham gia buổi Training với nhiều hoạt động như: công bố lịch trình cùng việc chia nhóm và hướng dẫn cách di chuyển theo đoàn, đào tạo kỹ năng lái xe, bảo dưỡng và thay nhớt xe miễn phí cho các biker tham gia chuyến đi lần này…

  Honda Biker Day 2020 da san sang tai Ha Noi
  Honda Biker Day 2020 đã sẵn sàng tại Hà Nội.

  Honda Biker Day 2020 da san sang tai Ha Noi - 2

  Honda Biker Day là Đại hội Mô tô được Honda Việt Nam tổ chức lần đầu vào năm 2019 dành cho những biker sử dụng các dòng xe phân khối lớn của Honda phân phối chính hãng tại Việt Nam.

  Các hoạt động Honda Biker Day 2019 - 2020 đều đề cao tính tập thể, đề cao sự gắn kết giữa các cá nhân và đề cao sự trải nghiệm của tất cả biker tham gia cuộc hành trình, rừ những con người xa lạ sẽ trở nên gần gũi & thân thiết với nhau khi cùng “rong ruổi” qua những cung đường đẹp nhất tổ quốc.

  Honda Biker Day 2020 da san sang tai Ha Noi - 3
  Hình ảnh Biker Day 2020 miền Nam.

  Cách đây không lâu, Đại hội Honda Biker Day 2020 miền Nam đã khép lại một cách thành công tốt đẹp. Giờ đây tất cả đều đang hướng về đại hội Biker Day 2020 miền Bắc đầy hoành tráng đã chính thức diễn ra từ ngày hôm nay (27/11) & kết thúc vào ngày 29/11.

  Honda Biker Day 2020 da san sang tai Ha Noi - 4Honda Biker Day 2020 da san sang tai Ha Noi - 5
  Honda Biker Day 2020 da san sang tai Ha Noi - 6Honda Biker Day 2020 da san sang tai Ha Noi - 7
  Honda Biker Day 2020 da san sang tai Ha Noi - 8

  BẢO DƯỠNG XE - THAY NHỚT MIỄN PHÍ
  Đối với các biker thì chiếc xe là chiến binh cực kì quan trọng đồng hành cùng mình trong suốt hành trình. Việc thay nhớt trước khi đi xa & bảo dưỡng xe là vô cùng cần thiết để chiếc xe luôn trong trạng thái tốt nhất và sẵn sàng đồng hành cùng anh em trong mọi cung đường.

  Honda Biker Day 2020 da san sang tai Ha Noi - 9
  Honda Biker Day 2020 da san sang tai Ha Noi - 10
  Honda Biker Day 2020 da san sang tai Ha Noi - 11
  Hiểu được vấn đề đó, Honda Việt Nam đã tổ chức buổi bảo dưỡng xe, thay nhớt xe miễn phí dành cho tất cả các biker tham gia hành trình Biker Day 2020.

  CÔNG BỐ LỊCH TRÌNH
  Để các biker có thể nắm vững thời gian, địa điểm những nơi đi qua mà BTC đã công bố lịch trình rất cụ thể cho từng cá nhân & từng nhóm đã được bố trí theo danh sách.

  Honda Biker Day 2020 da san sang tai Ha Noi - 12
  Honda Biker Day 2020 da san sang tai Ha Noi - 13
  Honda Biker Day 2020 da san sang tai Ha Noi - 14
  Honda Biker Day 2020 da san sang tai Ha Noi - 15
  Honda Biker Day 2020 da san sang tai Ha Noi - 16
  Honda Biker Day 2020 da san sang tai Ha Noi - 17
  Bên cạnh đó thì những biker tham gia Biker Day 2020 sẽ được BTC cấp phát đồng phục theo từng chuỗi hoạt động cũng như thẻ đeo để BTC dễ dàng nhận biết được cá nhân trong đoàn cũng như các thành viên có thể hỗ trợ nhau một cách nhanh chóng khi xảy ra sự cố.

  KỸ NĂNG LÁI XE AN TOÀN
  Trước khi tham gia hành trình, tất cả các biker bắt buộc phải tham gia khóa đào tạo kỹ năng lái xe an toàn, các quy tắc khi đi theo đoàn do các kỹ thuật viên của Honda Việt Nam hướng dẫn.

  Honda Biker Day 2020 da san sang tai Ha Noi - 18Honda Biker Day 2020 da san sang tai Ha Noi - 19
  Sau khóa học này sẽ giúp các biker tham gia Biker Day sẽ nắm vững các quy tắc, tự tin hơn khi xử lí các tình huống khi di chuyển theo đoàn cũng như các hiệu lệnh được dùng liên tục để đảm bảo an toàn cho cá nhân cũng như các biker khác.

  SẴN SÀNG BÙNG CHÁY CÁC HOẠT ĐỘNG

  Không những cùng nhau lan truyền thông điệp của Đại Hội Honda Biker Day 2020 là 'Chinh Phục Đất Trời' bằng việc các biker chạy từ Hà Nội đến Quảng Ninh với lộ trình khoảng 200km mà các biker còn có những giây phút xua đi việc mệt mỏi sau chặng đường dài qua các hoạt động như: Team Building, Gala Dinner, Thi xe độ đẹp....


  Honda Biker Day 2020 da san sang tai Ha Noi - 20
  Hình ảnh Biker Day 2020 miền Nam.

  HVN tin rằng chuyến đi này sẽ là hành trình đầy thách thức nhưng cũng vô cùng thú vị khi các biker được trải nghiệm những mẫu xe của Honda mang những công nghệ hàng đầu và khả năng vận hành ấn tượng để ngang dọc thỏa đam mê cùng những người anh em chung chí hướng.

  Tất cả mọi sự chú ý đều đang hướng về đại hội Biker Day 2020 miền Bắc đã được diễn ra vào ngày hôm nay (27/11). Hôm nay sẽ hoàn tất buổi Training để các biker sẵn sàng chuẩn bị hành trình cho sáng mai với chặng đường từ Hà Nội đi Quảng Ninh, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị, có quy mô & hoành tráng nhất trong các chuỗi sự kiện mà Honda tổ chức trong năm 2020.

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng mười một 2020
 2. Tue26112020

  Tue26112020 Biker mới

  Với những người thường xuyên bận rộn với một núi công việc, có quá nhiều thứ phải làm mà bản thân không phải “ba đầu sáu tay”, trở về nhà chỉ muốn việc nhà đã tươm tất, hưởng thụ những phút giây thư giãn nhất thì thuê người giúp việc là lựa chọn lý tưởng. Tuy nhiên, dù cần người gấp đến đâu bạn cũng tuyệt đối không nên vội vã thuê “bừa” một người giúp việc…

  Xã hội phát triển, đời sống ngày càng được nâng cao đồng nghĩa với việc nhiều gia đình có nhu cầu cần người “gánh bớt” những “công việc không tên” trong nhà. Bởi, với một ngày làm việc mệt mỏi, áp lực, chưa kể có những đầu việc phải mang về nhà để giải quyết thì không một ai muốn “phân thân” để đảm nhận một số việc nhà đơn giản nhưng chiếm khá nhiều thời gian của bản thân. Vậy nên, việc tìm một người san sẻ gánh nặng này là điều dễ hiểu. Cũng chính từ đó mà các loại hình dịch vụ môi giới, cho thuê người giúp việc ra đời. Nhưng, để thuê được người giúp việc tử tế thì lại là một bài toán khó giải nếu bạn không đi đúng cách.

  Trong trường hợp bạn được người thân quen giới thiệu, hiểu rõ về người sắp làm cho gia đình mình thì không có gì để bàn bạc. Tuy nhiên, có những gia đình sẽ phải tìm kiếm một người làm hoàn toàn xa lạ và bắt đầu công cuộc thích nghi ngay từ những thứ nhỏ nhất, may mắn thì gặp được người tốt, không may thì không chỉ mất tiền, mất của mà còn hao tâm khổ tứ, xáo trộn cuộc sống của cả nhà. Vậy nên, thuê người giúp việc tốt không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ.

  Thuê người giúp việc nhanh, cần người giúp việc gấp không có nghĩa là nhanh nhanh chóng chóng tìm kiếm trên các trang mạng không uy tín, trong một bài đăng vội vã hay qua những tờ rơi, qua “cò mồi” đắt đỏ mà không rõ người đó đến từ đâu. Việc làm này chỉ khiến bạn không những chẳng thể chọn được người tử tế, mà còn khiến bạn hoang mang chưa biết nên chọn như thế nào cho đúng. Tâm lý chung của các gia chủ khi đi tìm người giúp việc là muốn họ sẽ tử tế, gắn bó lâu dài và làm được việc, vậy nên việc thuê “bừa” một người phụ giúp việc nhà khi đang cần gấp là một quyết định chẳng mấy sáng suốt. Muốn thuê được giúp việc tử tế, nhanh chóng, bạn cần biết đúng cách!

  Cách ở đây đó chính là nếu không có người thân quen giới thiệu, nhờ cậy được bạn bè hay họ hàng xa thì lựa chọn các trung tâm, công ty giới thiệu người giúp việc uy tín là điều nhất định bạn cần biết. Với những địa chỉ như thế này bạn có thể thoải mái lựa chọn người giúp việc phù hợp với các yêu cầu của gia đình mình, có thể là giúp việc trông trẻ, giúp việc nhà, chăm sóc người già, người bệnh hay giúp việc theo giờ...

  Nguồn: 24h.com.vn/thi-truong-24h/tranh-thue-giup-viec-bua-trong-khi-can-nguoi-giup-viec-gap-c341a1173333.html