1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Honda Beat độ siêu huyền bí với phối màu 'Trên đen dưới vàng'

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng tư 2021.

  Chiếc Honda Beat độ ngày hôm nay sẽ mang đến một luồng gió mới lạ mắt và độc đáo hơn khi anh em đã quá quen thuộc với những bản độ Vario hoặc Click thường xuất hiện trên 2Banh.vn. Với một bộ cánh và trang bị hoàn toàn mới, mình chắc chắn rằng chiếc Honda Beat độ này sẽ làm cho anh em cực kì thích thú!

  Honda Beat do sieu huyen bi voi phoi mau Tren den duoi vang
  Honda Beat độ siêu huyền bí với phối màu 'Trên đen dưới vàng'

  Honda Beat do sieu huyen bi voi phoi mau Tren den duoi vang - 2

  Honda Beat do sieu huyen bi voi phoi mau Tren den duoi vang - 3

  Cặp tay thắng nguyên bản của chiếc Honda Beat độ này đã được nâng cấp thành cặp cùm thắng RCB, nổi bật với khả năng chỉnh độ xa - gần của tay thắng sao cho vừa với tay chủ nhân. Hơn nữa chúng còn khiến cảm giác bóp thắng phần nào trở nên êm dịu và chuẩn xác hơn hẳn so với ban đầu.

  Honda Beat do sieu huyen bi voi phoi mau Tren den duoi vang - 4
  Sự cứng cáp và thể thao của dàn chân chủ yếu đến từ cặp mâm RCB 8 cây màu vàng đồng của Vario/Click, có thể gắn một cách dễ dàng cho dòng Honda Beat. Có cùng tông màu với nó là một chú heo Nissin Samurai, được giao cho nhiệm vụ cường hóa hiệu suất thắng của xe.

  Honda Beat do sieu huyen bi voi phoi mau Tren den duoi vang - 5
  Ngoài những chú ốc Titan màu vàng óng ánh, mình còn đặc biệt chú ý đến phần ốp lọc gió bóng bẩy vì đã được ốp Carbon. Hơn nữa còn được nhấn nhá bằng một miếng tem theo phong cách Nhật Bản.

  Honda Beat do sieu huyen bi voi phoi mau Tren den duoi vang - 6
  Phần nhựa nhám ở phía sau đã bị cắt gọt đi đôi chút để có thể gắn vừa cây phuộc YSS G-Series. Vừa bắt mắt mà còn có khả năng giảm xóc ổn định, đầm hơn hẳn phuộc zin khi di chuyển trong những địa hình xấu.

  Honda Beat do sieu huyen bi voi phoi mau Tren den duoi vang - 7
  Thay vì sử dụng lon pô 4Road thông dụng như những bản độ khác thì anh chủ lại quyết định chơi trội khi chọn cho chiếc xế cưng của mình lon pô Leovince Carbon Evo vốn dành cho những mẫu xe côn tay. Khi gắn sẽ phải đặt làm riêng một bộ cổ Inox.

  Honda Beat do sieu huyen bi voi phoi mau Tren den duoi vang - 8
  Nhưng thật sự lon pô Leovince Carbon Evo này trông rất phù hợp với tổng thể của chiếc xe có thân hình nhỏ gọn. So với 4Road, âm thanh của nó cho ra thậm chí còn có phần la hét hơn hẳn.
  Nguồn ảnh : Y15ZR cambo
  2banh
  2banh.vn