1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Beat 110 độ từ khóa mới của dân chơi xe ga

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng bảy 2020.

  Honda Beat 110 được độ dưới đây đã khoe trọn vẻ đẹp của dòng tay ga nhỏ gọn. Nhìn bề ngoài khác lạ với phần màu sơn còn dàn đồ chơi thì xịn không thua kém các dòng xe khác mà mình đã giới thiệu đến bạn đọc.

  Honda Beat 110 do tu khoa moi cua dan choi xe ga
  Honda Beat 110 độ đang là từ khóa được dân chơi xe để ý nhiều ngày qua

  Honda Beat 110 do tu khoa moi cua dan choi xe ga - 2
  Honda Beat 110 do tu khoa moi cua dan choi xe ga - 3
  Cùm thắng là phiên bản được mô phỏng lại khá giống với Brembo Corsa Corta nhưng mang giá thành bình dân hơn nhưng hiệu năng và vẻ thẩm mỹ do nó đem lại gần như 7/10 so với zin.

  Honda Beat 110 do tu khoa moi cua dan choi xe ga - 4
  Tay phanh đùm cũng gần như quen thuộc với người xem dù nhìn từ xa, đây là dòng TWM của Ý đến từ thương hiệu Domino. Để tạo thêm điểm nhấn cho gù vẻ đẹp tổng thể chủ xe đã trang bị cặp gù trung CNC đỏ.

  Honda Beat 110 do tu khoa moi cua dan choi xe ga - 5
  Sự quen thuộc tìm đến người đọc ngay phần ống xả khi chủ xe hướng tới dòng pô 4road kết hợp cùng cổ Titan được canh chỉnh tính toán lại nhằm phù hợp với kiểu dáng của xe Beat 110.

  Honda Beat 110 do tu khoa moi cua dan choi xe ga - 6
  Tháo bỏ lọc gió zin chủ xe hướng tới phiên bản lọc trụ của K&N cho khả năng lấy gió nhiều hơn và âm thanh đặc trưng do dòng lọc này đem lại làm các anh em chơi xe rất thích tai.

  Honda Beat 110 do tu khoa moi cua dan choi xe ga - 7Honda Beat 110 do tu khoa moi cua dan choi xe ga - 8Honda Beat 110 do tu khoa moi cua dan choi xe ga - 9
  Phần nhựa nhám được sơn lại tông màu xám hài hòa với phần nhựa bóng vàng và phần mâm được sơn trắng phong cách phối màu này đem lại cho chiếc xe sự mới lạ phá cách.
  Hình ảnh từ hội Best 110
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng bảy 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký