1. Biker chuyên nghiệp

  Honda bắt đầu sử dụng Android Auto trên Goldwing

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi Naruto, 18 Tháng năm 2020.

  Honda là nhà sản xuất thứ ba sau Harley-Davidson và BMW đã chọn công nghệ Android Auto cải tiến, nhằm kết hợp với việc sử dụng điện thoại di động khi đi du lịch. Mô hình đầu tiên của Honda được sử dụng công nghệ mới này là "chuyên cơ mặt đất" Goldwing.

  Honda bat dau su dung Android Auto tren Goldwing
  Honda bắt đầu sử dụng Android Auto trong mô hình Goldwing.

  Honda bat dau su dung Android Auto tren Goldwing - 2
  Theo như thông tin tìm hiểu thì chức năng của hệ thống Android Auto được cài đặt trên Honda Glodwing sẽ có thể hỗ trợ người dùng từ Android 5.0 trở lên, có thể kết nối để truy cập âm nhạc và nhắn tin.

  Hệ thống này cũng bao gồm việc sử dụng Google Assistant, kết nối tai nghe Bluetooth và có thể được vận hành bằng khẩu lệnh, giúp cho việc lái xe và sử dụng điện thoại thuận tiện hơn.

  Honda bat dau su dung Android Auto tren Goldwing - 3

  Ưu điểm của hệ thống này là nó có thể hiển thị màn hình điện thoại của người được kết nối đến trực tiếp trên màn hình hiển thị của xe và cũng có thể kiểm soát việc sử dụng một cách tự do.

  Bao gồm khả năng hiển thị bản đồ toàn màn hình, có thể hiển thị tin nhắn hoặc thông báo từ nhiều phương tiện trực tuyến khác nhau. Hoàn toàn dễ sử dụng và làm cho người lái gần như không bao giờ phải rời tay khỏi tay lái khi lái xe, giúp an toàn hơn trong quá trình sử dụng.

  Honda bat dau su dung Android Auto tren Goldwing - 4

  Bản cập nhật mới này sẽ được cập nhật cho phiên bản Honda Goldwing từ năm 2019 trở lên và có thể nâng cấp miễn phí tại trung tâm dịch vụ của Honda, bắt đầu với bản cập nhật đầu tiên tại Hoa Kỳ và tất nhiên sẽ có thêm thông tin cập nhật ở những đất nước khác nhau.

  Hiện đang có tin đồn rằng hệ thống Android Auto sẽ được cài đặt trên mẫu xe mới của Honda là CRF1100L Africa Twin ở cả phiên bản hiện tại và phiên bản mới.
  Last edited by a moderator: 18 Tháng năm 2020
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  Phi thuyền mặt đất , phượt khỏi chê
Đăng ký kênh
Đăng ký