1. Biker chuyên nghiệp

  HONDA bắt đầu dự án động cơ V4 cạnh tranh trực diện với DUCATI

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 13 Tháng mười hai 2017.

  DUCATI tại Triển lãm EICMA gần đây đã đưa ra mô hình xe đua thương mại Panigale V4 được trang bị động cơ V4, là một sự cải tiến từ các đối thủ cạnh tranh dựa trên động cơ xe MotoGP Desmosedici GP , trong bối cảnh này theo thông tin mới nhất rằng "HONDA đã bắt tay vào dự án động cơ xe đua V4".

  HONDA bat dau du an dong co V4 canh tranh truc dien voi DUCATI
  HONDA bắt đầu dự án động cơ V4 cạnh tranh trực diện với DUCATI.

  HONDA bat dau du an dong co V4 canh tranh truc dien voi DUCATI - 2
  Tin đồn về DUCATI được trang bị động cơ V4 cho mô hình xe thương mại từ một vài năm trước đây đã bắt đầu và đi vào thực tế, mặc dù HONDA đã đẩy các giới hạn của xe thương mại RC213V-S cũng được trang bị động cơ V4, nhưng giá tiền quá cao, nó không thể được gọi là mô hình xe thương mại nói chung. Và RC213V-S vì các quy tắc cạnh tranh, không thể tham gia World Superbike Championship (SBK) và các sự kiện đẳng cấp thế giới khác. Tuy nhiên, Panigale V4 của DUCATI sẽ được đặt ở mức khoảng 650.000 Đài tệ ( 1 tỷ 9 tại VN) và được bán ra thị trường thông thường. Và kể từ năm 2019, DUCATI cũng sẽ được trang bị động cơ V4 chống lại SBK.

  HONDA bat dau du an dong co V4 canh tranh truc dien voi DUCATI - 3
  Kể từ đầu năm nay, HONDA đã tiết lộ một số lượng lớn các tài liệu liên quan đến động cơ V4, chẳng hạn như các thiết bị hút nạp, ống xả động cơ, khung...
  DUCATI và HONDA xu hướng đốt cháy cuộc chiến động cơ V4, Honda cố gắng biến RC213V-S thành một đại diện đích thực duy nhất của hãng trang bị động cơ V4 . Đánh cược vào ý tưởng này, HONDA lấy động lực từ sự xuất hiện thành công của DUCATI Panigale V4. Tuy nhiên, trên thực tế, Honda vẫn không có động tĩnh gì về xu hướng thương mại cho khối động cơ V4 này. Từ những thông tin của động cơ V4 mới được công bố gần đây, HONDA hiện đang nhắm đến tiêu chuẩn khí thải mới "EURO5" và đưa ra thị trường vào năm 2020.
  HONDA bat dau du an dong co V4 canh tranh truc dien voi DUCATI - 4
  DUCATI Panigale V4 so với mẫu HONDA RC213V-S thì giá gần với thị trường thương mại hơn.
  Vẫn tin rằng RC213V-S sẽ phù hợp với giá thị trường thực tế, nhưng cũng mong muốn có thể nhìn thấy HONDA trước đó được trang bị động cơ V4 đua tại SBK , thực tế Mô hình thiết kế HONDA trên bản vẽ gắn V4 động cơ nhìn có phần khá giống với chiếc Panigale V4 đã được công bố chính thức trước đó.
  HONDA bat dau du an dong co V4 canh tranh truc dien voi DUCATI - 5
  MotoGP kết thúc năm 2017 đã trình bày cuộc chiến ác liệt giữa Honda và DUCATI .
  HONDA ra mắt RC213V-S được trang bị với các thông số kỹ thuật động cơ thay đổi biên độ tối thiểu để mô phỏng thiết thực nhất các mẫu xe MotoGP, động cơ 4 xi-lanh 999㏄, việc cài đặt "SPORTS KIT" lên đến 215 Mã lực, và một phiên bản giới hạn 200 mô hình tung ra doanh số bán hàng. Mặt khác, DUCATI Panigale V4 là việc sử dụng động cơ 4 xi-lanh, dung tích 1103㏄, do đó lên đến 210 mã lực, cũng đang được phát triển để tham dự giải đua SBK 1000cc 2019.
  HONDA bat dau du an dong co V4 canh tranh truc dien voi DUCATI - 6
  Hi vọng rằng sau khi dự án động cơ V4 hoàn thiện sẽ được bán với giá của mô hình thương mại tương tự Panigale V4.
  2banh
  2banh.vn
 2. Rizzla

  Rizzla Biker cấp 4

  ra V4 đi Honda
  minhbachlk thích bài này.
 3. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

 4. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  Gì mà HONDA bat dau du an dong co V4 canh tranh truc dien voi DUCATI - 2 ko zạy paHONDA bat dau du an dong co V4 canh tranh truc dien voi DUCATI - 3
 5. teconvina

  teconvina Biker cấp 3