1. Biker chuyên nghiệp

  Honda bác bỏ tin đồn Marc Marquez phải phẩu thuật lần 3

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 26 Tháng mười 2020.

  Honda đã thông báo việc hồi phục của đương kim vô địch MotoGP thế giới Marc Marquez sau bị gãy tay đang đi theo đúng như kế hoạch, trong bối cảnh có nhiều thông tin cho rằng anh có thể cần phải phẫu thuật lần thứ ba.

  Honda bac bo tin don Marc Marquez phai phau thuat lan 3
  Honda bác bỏ tin đồn Marc Marquez phải phẫu thuật lần 3

  Honda bac bo tin don Marc Marquez phai phau thuat lan 3 - 2
  Marquez đã trải qua một cuộc phẫu thuật thứ hai khi chiếc nẹp bằng titan được trang bị cho cánh tay phải của anh ấy bị gãy, điều này đã làm suy yếu nỗ lực và thời gian trở lại đường đua của anh ấy.

  Honda bac bo tin don Marc Marquez phai phau thuat lan 3 - 3

  Vào tháng 8, Honda đã xác nhận rằng Marc Marquez sẽ nghỉ thi đấu cho đến ít nhất là cuối tháng 10, mặc dù sớm nhất có thể là Grand Prix Châu Âu vào tháng 11 nếu suôn sẻ.

  Các báo cáo trên báo chí Tây Ban Nha hôm thứ Tư cho biết Marquez có thể phải đối mặt với ca phẫu thuật thứ ba, nhưng Honda đã nhanh chóng bác bỏ điều này.

  Một tuyên bố từ người phát ngôn của HRC cho hay: “Đội Repsol Honda muốn xác nhận rằng quá trình hồi phục của Marc Marquez đang diễn ra theo kế hoạch. Mặc dù đó là một quá trình hồi phục lâu dài và căng thẳng, Marc Marquez và những người trong nhóm của anh ấy không có lý do gì để lo lắng."

  Honda bac bo tin don Marc Marquez phai phau thuat lan 3 - 4

  Một bức ảnh được đăng trên tài khoản mạng xã hội của Marquez chỉ vài phút trước khi tuyên bố này được gửi đi cho thấy anh ấy đang tập tạ, phủ nhận thêm những tuyên bố về một ca phẫu thuật thứ ba sắp diễn ra.

  Honda bac bo tin don Marc Marquez phai phau thuat lan 3 - 5

  Sau khi vắng mặt tại Aragon GP cuối tuần trước, Marquez cuối cùng đã rời khỏi cuộc đua danh hiệu theo lý thuyết, có nghĩa là năm 2020 sẽ chỉ là mùa thứ hai sau năm 2015 Marquez "không có cơ hội" vô địch thế giới kể từ khi anh bước lên MotoGP vào năm 2013.

  Lần đầu tiên Honda tham gia chiến dịch năm 2020 gặp khó khăn đến như vậy, với người đứng đầu HRC và niềm hy vọng vô địch tốt nhất hiện nay là Takaaki Nakagami của LCR trên chiếc xe đua 2019, kém người dẫn đầu trên bảng xếp hạng tới 29 điểm và đang ở vị trí thứ sáu.

  Nguồn: motorsport
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng mười 2020
Quan tâm nhiều