1. Biker bán chuyên

  Honda AirBlade độ đơn giản theo phong cách Touring

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng mười một 2015.

  Do nhu cầu chủ nhân chiếc Honda AirBlade đi quãng đường đi làm mỗi ngày gần 30 km, chủ nhân đã độ lại chiếc xe của mình theo phong cách Touring của những mẫu xe đường trường, tiện dụng và thoải mái hơn.

  Honda AirBlade do don gian theo phong cach Touring
  Honda AirBlade là dòng xe được nhiều người ưa chuộng tại Việt Nam. Chiếc xe này thuộc phiên bản 2011 được chủ nhân độ lại theo phong cách touring nhằm phục vụ công việc hàng ngày.

  Honda AirBlade do don gian theo phong cach Touring - 2
  Theo chủ nhân chiếc xe, đây là phương tiện gắn với kỷ niệm từ những ngày đầu đi làm nên anh gìn giữ cẩn thận. Do quãng đường đi làm mỗi ngày từ nhà tới công ty khoảng 30 km, chủ sở hữu muốn chiếc xe của mình thật thoải mái, tiện dụng.

  Honda AirBlade do don gian theo phong cach Touring - 3
  Chính vì vậy, anh đã độ chiếc AirBlade theo phong cách touring (dòng xe đường trường) thể thuận tiện khi chở đồ hay cùng gia đình dạo phố. Xe được sơn lại và thay dàn đèn giống Air Blade nhập khẩu từ Thái Lan. Màu sơn cũng trùng với màu đăng ký trên cà vẹt. Air Blade vốn là chiếc xe tiện dụng nên chủ xe giữ lại hầu hết các phụ kiện zin theo xe, chỉ lắp ráp thêm những phụ kiện thực sự cần thiết với nhu cầu sử dụng.

  Honda AirBlade do don gian theo phong cach Touring - 4
  Chiếc xe được gắn thêm thùng chở đồ có đèn LED với chỗ dựa cho người ngồi sau thoải mái. Yên xe được độ hai tầng. Ngoài ra, pô xe được tăng kích cỡ nòng giúp âm thanh ấm và uy lực hơn so với pô zin.

  Honda AirBlade do don gian theo phong cach Touring - 5
  Một phụ kiện không thể thiếu khi đi đường trường là bộ đỡ tay ga giúp thả lỏng cổ tay.

  Honda AirBlade do don gian theo phong cach Touring - 6
  Dàn đầu của chiếc xe khá hầm hố với kính chắn gió được thiết kế dành riêng cho Air Blade. Hai càng bảo vệ tay thắng có gắn hai dãy xinhan LED theo phong cách Racing Boy. Do hầu hết đèn zin của Air Blade Thái Lan đều rất mờ nên được thay thế bằng hai đèn LED vàng – trắng rất sáng và tiết kiệm điện năng.  Nguồn: zing news.
  2banh
  2banh.vn
 2. Legend Skies

  Legend Skies Biker tích cực

  Từ lúc nào mà thằng RCB nó làm cái này thế
  Honda AirBlade do don gian theo phong cach Touring