1. Biker chuyên nghiệp

  Honda AirBlade 125 bản độ bá cháy gắn bó với chủ xe hơn 6 năm

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng hai 2019.

  Nếu ngày xưa AirBlade là mẫu xe tay ga được độ chế nhiều nhất trong các dòng xe Honda thì ngay nay vị thế đó đã thuộc về tay của Vario/Click. Tuy nhiên không vì thế mà dòng xe này bị lãng quên, ở đâu đó vẫn còn khá nhiều người ưa chuộng mẫu xe tay ga tầm trung này và vẫn có những bản độ rất ấn tượng dành cho nó.

  Honda AirBlade 125 ban do ba chay gan bo voi chu xe hon 6 nam
  Honda AirBlade 125 bản độ bá cháy gắn bó với chủ xe hơn 6 năm

  Honda AirBlade 125 ban do ba chay gan bo voi chu xe hon 6 nam - 2
  Honda AirBlade 125 ban do ba chay gan bo voi chu xe hon 6 nam - 3
  Chiếc xe khoác cho mình dàn áo được sơn tem đấu khá ấn tượng với điểm nhấn phối giữa ba màu sắc xám-đen-đỏ,đi kèm cùng những thương hiệu phụ tùng đồ chơi xe vô cùng nổi tiếng hiện nay. Ấn thượng thêm là dọc hai bên phần ốp đuôi xe chủ nhân đã cho sơn luôn tên mình trên đó để làm điểm nhấn.

  Honda AirBlade 125 ban do ba chay gan bo voi chu xe hon 6 nam - 4
  Sử dụng cùm tay thắng Brembo RCS đi kèm cùng bình dầu Rizoma có một khoảng trong suốt giúp chủ xe có thể nhìn ngắm được lượng dầu bên để thay thế khi cần thiết. Sử dụng cùm CRG Gp để làm tay thắng cho phanh đùm sau của xe. Thêm vào đó là cặp bao tay Domino đi kèm cùng gù dài và quan trọng nhất là chủ xe đã lắp thêm một đèn trợ sáng bên cạnh kính Rizoma cho ánh sáng cực đại hỗ trợ khá tốt cho xe khi đi trong những cung đường tối.

  Honda AirBlade 125 ban do ba chay gan bo voi chu xe hon 6 nam - 5
  Dàn chân trước là sự kết hợp giữa heo dầu Brembo M50 với 4 piston nên cho lực phanh cực nhạy, đi kèm cùng đĩa Brembo Oro có kích thước 255mm. Dù là sử dụng heo dầu có kích thước lớn nhưng với cấu tạo mâm Power với các cánh mâm có thiết kế đặc biệt, nên chủ xe sẽ không phải sợ mặt trong của heo cạ trực tiếp vào cạnh mâm gây nguy hiểm khi sử dụng.

  Honda AirBlade 125 ban do ba chay gan bo voi chu xe hon 6 nam - 6
  Hơi thở ấn định bằng pô Arrow dành riêng cho các dòng xe tay ga tầm trung và PKL, được làm kèm cổ Titan cho màu sắc tươi mới và chống hoen rỉ tốt hơn. Âm thanh của pô không quá ồn nhưng trầm ấm đầy uy lực khi lên ga lớn. Phần che két nước được thay thế bằng chất liệu nhôm CNC khá ấn tượng.

  Honda AirBlade 125 ban do ba chay gan bo voi chu xe hon 6 nam - 7
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới phiên bản dành tiêng cho dòng xe Honda AirBlade sử dụng - Với tổng chiều cao và chân phuộc được làm sẵn nên không cần phải chế cháo bất kì chi tiết nào cả đảm bảo đúng hiệu năng.

  Hình ảnh của Thành Văn​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng một 2019