1. Biker tích cực

  Honda AirBlade 110 Sơn đổi màu theo góc nhìn tại Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 28 Tháng hai 2015.

  Honda AirBlade là chiếc xe tay ga 110 phân khối ra đời vào năm 2011 của Honda được chủ nhân chiếc xe sơn lại màu sơn Ocean Mystic có thể chuyển màu theo góc nhìn. Được biết, dòng AirBlade đang được là dòng xe tay ga hút hàng nhất của Honda.

  Honda AirBlade 110 Son doi mau theo goc nhin tai Sai Gon
  Chiếc Honda Air Blade 110 nguyên bản màu đỏ. Do kiểu dáng trông khá già nên chủ nhân của nó quyết định độ lại màu sơn có thể chuyển màu theo góc nhìn.
  Honda AirBlade 110 Son doi mau theo goc nhin tai Sai Gon - 2
  Màu sơn này gọi là Ocean Mystic tạo các màu sắc khác nhau ở các góc nhìn, chẳng hạn trong bóng râm là màu khác còn khi ra nắng lại là màu khác.

  Honda AirBlade 110 Son doi mau theo goc nhin tai Sai Gon - 3
  Để màu sơn độc đáo và tạo nét cứng cáp, hiện đại hơn cho xe, cụm đèn chiếu sáng được phủ pha lê chóa đèn màu tím mờ.

  Honda AirBlade 110 Son doi mau theo goc nhin tai Sai Gon - 4
  Loại sơn chuyển màu Ocean Mystic có giá cao hơn sơn thường nhiều lần, tùy theo màu sắc có thể cao gấp 3-5 lần. Quá trình sơn cũng đòi hỏi tay nghề cao hơn, và thời gian hoàn thành lâu hơn, thường khoảng 4 ngày.


  Honda AirBlade 110 Son doi mau theo goc nhin tai Sai Gon - 5
  Honda AirBlade 110 được thay thế bằng phiên bản AirBlade 125 hồi cuối năm 2012. Mẫu xe tay ga này hiện bán khá chạy ở Việt Nam. Ngoài một số màu cơ bản, Honda Việt Nam cũng cho ra mắt một số phiên bản màu sơn bắt mắt như bản sơn từ tính hay sơn đen nhám.  Nguồn: zing news.
  2banh
  2banh.vn