1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Air Blade lên đầu Vario 150 cùng dàn đồ chơi đẹp mê mệt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng mười hai 2018.

  Honda Air Blade 125 dưới đây được một chủ xe chuyên chơi các món đồ độc lạ dọn lại theo một phong cách hoàn toàn mới. Điển hình như ngoài dàn đầu Vario ra chiếc xe còn đang sở hữu Ohlins sau pô Titan và cùng nhiều món đồ chơi khác.

  Honda Air Blade len dau Vario 150 cung dan do choi dep me met

  Honda Air Blade dọn dàn đầu Vario 150 cùng dàn đồ chơi đẹp mê mệt

  Honda Air Blade len dau Vario 150 cung dan do choi dep me met - 2

  Honda Air Blade len dau Vario 150 cung dan do choi dep me met - 3
  Dàn đầu là cả một vùng trời công nghệ khi chủ xe tinh tế kế hợp toàn bộ đầu xe Vario đem qua cho Honda Air Blade đi kèm cùng cùm công tắc phải PCX Hybrid với điểm nhấn là có thêm công tắc đèn và nút đỏ sử dụng trong các trường hợp muốn tắt máy nhanh. Bên cạnh đó còn có một Koso báo bình loại đã tuyệt chủng từ khách đây hơn 4 năm vẫn được chủ xe giữ được đến ngày nay, ngoài ra còn có Koso Mini và ổ khóa Smartkey

  Honda Air Blade len dau Vario 150 cung dan do choi dep me met - 4
  Chủ xe đã chi một khoảng tiền trên 2 triệu đồng để sở hữu kính Rizoma Elisse chính hãng mà ít mẫu xe nhỏ nào dám trang bị - Song song cùng với đó là bộ cùm Nissin tháo PKL kết hợp cùng bình dầu Rizoma bình quả trứng trong suốt để làm điểm nhấn. Thay vì sử dụng tay Brembo hoặc TWM... thì bản độ này đã săn tìm riêng được cho mình cặp tay thắng Rizoma Feel chính hãng đến từ Ý cực hiếm hiện nay.

  Honda Air Blade len dau Vario 150 cung dan do choi dep me met - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta có thể hình ảnh quen thuộc của dây dầu Hel được kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Galfer 260mm có lòng giữa phù hợp cho khá nhiều dòng xe nên không cần làm lại thớt lòng. Chụp cốt trước bình ngôi sao đến từ thương hiệu Biker được khá nhiều anh em chơi PCX sử dụng.

  Honda Air Blade len dau Vario 150 cung dan do choi dep me met - 6
  Hệ thống treo sau đến từ thương hiệu Ohlins kết hợp bình dầu rời nằm dưới đây là phiên bản dành riêng cho dòng Ab sử dụng không cần phải chế cháo bất kì chi tiết nào - Phần ống cổ Titan đến từ thương hiệu Yoshimura kết hợp cùng cổ pô Titan đi kèm cùng đỡ pô Rizoma dành cho Z1000 được chế lại cho con tay ga siêu chất này.

  Honda Air Blade len dau Vario 150 cung dan do choi dep me met - 7
  Dàn chân sử dụng mâm Vario để xe trong góc cạnh hầm hố hơn - mẫu mâm này bỏ qua dàn chân Ab đẹp và hoàn hảo ngoài sức mông đợi không chỉ thể còn tháo ráp đơn giản không cần phải chế cháo bất kì gì ngoài đổi lại cốt bánh trước.

  Hình ảnh của Duy Mac​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng mười hai 2018
 2. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Con này chắc độc nhất VN rồi nhỉ
 3. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Đồ chơi trên em nó cũng ko phải dạng vừa đâu
 4. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Lên nhìn hợp xe ghê , ko biết chi phí bao nhiêu nhỉ
 5. Dua Leo2

  Dua Leo2 Biker cấp 4

  Nhìn đơn giản vậy mà toàn đồ hiệu ko , kết cây pô em nó