1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Honda Air Blade độ siêu ngầu làm bao người ngơ ngác bật ngửa

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng mười một 2021.

  Phiên bản Air Blade độ sau đây là chiếc xe thuộc sở hữu của anh Nguyễn Tấn Phát, nó hoàn toàn có thể 'hại não' các bạn khi nhìn vào phần 'mặt tiền' độc đáo của nó. Khiến cho nhiều anh em đặt ra nghi vấn rằng chiếc Air Blade độ này thuộc thế hệ nào.

  Honda Air Blade do sieu ngau lam bao nguoi ngo ngac bat ngua
  Honda Air Blade độ siêu ngầu làm bao người ngơ ngác bật ngửa

  Honda Air Blade do sieu ngau lam bao nguoi ngo ngac bat ngua - 2
  Honda Air Blade do sieu ngau lam bao nguoi ngo ngac bat ngua - 3

  Chiếc Air Blade độ này vốn thuộc dòng đời từ đầu năm 2017 đến cuối năm 2019 tuy nhiên dàn tay lái của nó đã bị anh chủ loại bỏ hoàn toàn và thay thế bằng dàn tay lái của Honda Air Blade thế hệ mới nhất. Ghi điểm với người nhìn bằng vẻ ngoài thể thao và góc cạnh, được thực hiện một cách đầy chỉnh chu và y hệt như zin không để cho người nhìn biết rằng đây là một sản phẩm độ chế.

  Honda Air Blade do sieu ngau lam bao nguoi ngo ngac bat ngua - 4
  Honda Air Blade do sieu ngau lam bao nguoi ngo ngac bat ngua - 5
  Dàn tay lái 'cách tân' của chiếc Air Blade độ này hiện đang sở hữu cặp đôi cùm thắng Brembo RCS và cùm côn Domino TWM. Một chi tiết khác cũng thú vị không kém là cùm ga Domino hai dây ga dưới bắt mắt, có thể làm cho cảm giác lái bốc hơn bằng cách rút ngắn hành trình ga.

  Honda Air Blade do sieu ngau lam bao nguoi ngo ngac bat ngua - 6
  Cụm đèn lái của chiếc Air Blade độ hiện đang có sự góp mặt của cặp đèn bi cầu Led hiện đại, kèm theo viền Led định vị ở rìa chóa đèn. Tăng độ thu hút của phiên bản Air Blade độ khi lăn bánh xuống đường và đặc biệt cho ra khả năng chiếu sáng mạnh mẽ hơn gấp bội hệ thống Led nguyên bản.

  Honda Air Blade do sieu ngau lam bao nguoi ngo ngac bat ngua - 7
  Chỗ trống trước đây của bộ mâm 3 chấu kép nguyên thủy hiện đã được lấp đầy bởi mâm RCB 8 cây cứng cáp và không kém phần thể thao. Đĩa thắng trước là đĩa King Speed sắc cạnh, ẩn chứa hiệu suất thắng ổn định và không kém phần mạnh mẽ.


  Honda Air Blade do sieu ngau lam bao nguoi ngo ngac bat ngua - 8

  Điểm nhấn đáng chú ý nhất ở dàn chân trước không gì khác ngoài heo thắng Anchor Moto3, dòng heo thắng duy nhất trong phân khúc dưới 5 triệu đồng có thế bắt chân đứng chắc chắn và hai lỗ xả gió. Sự nổi bật của chú heo này còn được nhấn mạnh bởi dây Hel bấm đầu Earl's kèm ngắt dầu Staubli.

  Honda Air Blade do sieu ngau lam bao nguoi ngo ngac bat ngua - 9
  Honda Air Blade do sieu ngau lam bao nguoi ngo ngac bat ngua - 10
  Để nâng tầm giá trị của phiên bản Air Blade độ, anh Phát đã nâng cấp cho nó một cặp phuộc Ohlins trị giá hơn 16 triệu đồng ở thời điểm hiện tại. Đảm bảo cho hiệu năng nhún nảy đằm thắm, êm ái trong nhiều điều kiện địa hình khác nhau.

  Honda Air Blade do sieu ngau lam bao nguoi ngo ngac bat ngua - 11
  Lon pô nguyên bản vẫn được giữ giữ lại, nhưng anh ấy đã khiến nó trông thể thao hơn với ốp pô Click và cổ pô Inox. Cách làm đẹp cho lon pô này đã giúp nó trở nên hài hòa hơn với tổng thể chiếc Air Blade độ.
  Chiếc Air Blade độ và những góc ảnh tổng thể:

  Honda Air Blade do sieu ngau lam bao nguoi ngo ngac bat ngua - 12Honda Air Blade do sieu ngau lam bao nguoi ngo ngac bat ngua - 13Honda Air Blade do sieu ngau lam bao nguoi ngo ngac bat ngua - 14Honda Air Blade do sieu ngau lam bao nguoi ngo ngac bat ngua - 15Honda Air Blade do sieu ngau lam bao nguoi ngo ngac bat ngua - 16Honda Air Blade do sieu ngau lam bao nguoi ngo ngac bat ngua - 17Honda Air Blade do sieu ngau lam bao nguoi ngo ngac bat ngua - 18
  Honda Air Blade do sieu ngau lam bao nguoi ngo ngac bat ngua - 19Honda Air Blade do sieu ngau lam bao nguoi ngo ngac bat ngua - 20Honda Air Blade do sieu ngau lam bao nguoi ngo ngac bat ngua - 21Honda Air Blade do sieu ngau lam bao nguoi ngo ngac bat ngua - 22Honda Air Blade do sieu ngau lam bao nguoi ngo ngac bat ngua - 23Honda Air Blade do sieu ngau lam bao nguoi ngo ngac bat ngua - 24Honda Air Blade do sieu ngau lam bao nguoi ngo ngac bat ngua - 25Honda Air Blade do sieu ngau lam bao nguoi ngo ngac bat ngua - 26
  Nguồn ảnh : Nguyễn Đức Hiếu
  Xem thêm: Air Blade 2020 độ 'độc nhất' với biệt danh Chúa Tể Ánh Sáng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng mười một 2021
 2. HoAnDoNa

  HoAnDoNa Biker cấp 2

  Rồi tới khúc ngơ ngác, bật ngửa chưa?