1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Air Blade độ dàn chân siêu khủng không đụng hàng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 8 Tháng mười 2018.

  Honda Air Blade gắn liền với người tiêu dùng Việt Nam qua rất nhiều phiên bản. Với diện mạo nam tính và phổ thông nên mẫu xe tay ga này phụ hợp với nhiều đối tượng sử dụng và đang được xem là mẫu xe tay ga được ưa chuộng nhất hiện nay. Song song với nhu cầu đi lại, nhiều anh em biker còn tùy biến mẫu tay ga tầm trung này thành các bản độ vô cùng độc đáo.

  Honda Air Blade do dan chan sieu khung khong dung hang
  Honda Air Blade độ đầy cơ bắp với bộ mâm Power đắt tiền

  Honda Air Blade do dan chan sieu khung khong dung hang - 2

  Honda Air Blade do dan chan sieu khung khong dung hang - 3
  Phần đầu xe được tạo góc cạnh bằng ốp đầu của đồ chơi của dòng Exciter 135 5s - Ngoài ra chủ xe còn tận dụng khoảng trống phía sau mão ốp đầu để lắp thêm một đồng hồ Koso ngoài trang trí thì bộ đồng hồ này còn có chức năng báo Volt của xe cho phép chủ xe kiểm tra thường xuyên hơn tình trạng điện máy trong xe.

  Honda Air Blade do dan chan sieu khung khong dung hang - 4
  Dàn chân đã bỏ đi bộ mâm nguyên bản thay vào đó là sử dụng mâm Power sử dụng được cho khá nhiều dòng xe tay ga với thiết kế bản mâm 14inch nên sẽ không làm thay đổi chiều cao xe quá nhiều - Đi kèm cùng mâm là đĩa Winner trước 260mm được làm lòng nhôm được CNC lại để bắt vào mâm 4 lỗ. Không quên nhắc đến heo dầu Frando 4 pis đối xứng được bắt vào phuộc thông qua pat heo nhôm được nhuộm đen rất tinh tế.

  Honda Air Blade do dan chan sieu khung khong dung hang - 5
  Bên cạnh dàn chân cơ bắp ta cũng nên điểm mặt các chi tiết khác của xe như chân chống nghiêng nhôm nguyên khối, gác chân và cần đạp máy tất cả điều đi thêm tông màu vàng rất sáng xe - Những chi tiết đồ chơi này rất dễ tháo ráp hoàn toàn có thể tự làm tại nhà.

  Honda Air Blade do dan chan sieu khung khong dung hang - 6
  Che két nước được tạo điểm nhấn bằng cánh quạt CNC rất nổi bật - Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Racingboy có ty phuộc và lò xo lớn hơn giúp cải thiện độ nhún nhảy cho chiếc xe một cách tốt hơn rất nhiều. Để tạo tiếng nổ cho con xe độ chủ nhân của nó đã nâng cấp pô MIVV kết hợp cùng cổ Titan cho hơi thở trầm ấm rất uy lực.

  Honda Air Blade do dan chan sieu khung khong dung hang - 7
  Tổng thể chiếc xe được khoác bộ tem phát họa thương hiệu Play boy rất nổi tiếng trên thế giới.

  Hình ảnh của Tuyền Nghiêm​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng mười 2018