1. Guest

  Honda Air Blade 125 mới chưa ra mắt đã loạn giá

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 5 Tháng chín 2013.

  Honda Air Blade 125 mới chưa ra mắt đã loạn giá

  Dù chưa chính thức trình làng nhưng Honda đã chuyển Air Blade 125 phiên bản Magnet sơn từ tính đến các đại lý chính hãng (Head) và mức giá chênh lệch nhau vài triệu đồng.

  Air Blade 125 sơn từ tính có hai màu là vàng và xanh xám, mức giá tham khảo tại một số Head tại Hà Nội khác nhau nhiều. Có Head báo giá 38,7 triệu và 39,7 triệu cho phiên bản không định vị và có định vị. Head khác lại báo cao hơn gần 1 triệu là 39,5 triệu và 40,5 triệu. Ở một số nơi khác cũng dao động, không đồng nhất.
  So với Air Blade tiêu chuẩn, phiên bản phượng hoàng Phoenix Edition chỉ khác ở lớp sơn từ tính cùng họa tiết hình phượng hoàng tung cánh trên thân và yếm xe. Không có thay đổi gì trong động cơ cũng như các công nghệ sử dụng.
  Honda Air Blade 125 moi chua ra mat da loan gia
  Honda AirBlade 125 Phoenix Edition đã xuất hiện ở một số Head tại Hà Nội. Ảnh: Đức Huy.
  Trong khi đó, đến ngày 6/9 Honda Việt Nam mới công bố giá đề xuất. Anh Nguyễn Nam, người có kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh xe máy và đang sở hữu một showroom tại Hà Nội, nhận định có thể các Head cho rằng phiên bản giới hạn này sẽ đắt khách nên tìm cách làm giá. Thực tế Air Blade 125 không còn "hot" như trước nên một mẫu mới ra được kỳ vọng thay đổi thị hiếu khách hàng.
  "Thêm nữa suốt tháng 7 âm lịch khách hàng kiêng mua sắm nên giới kinh doanh kỳ vọng tháng 8 âm sẽ là cơ hội để vớt vại lại", anh Nam cho biết.
  Sơn từ tính không còn là công nghệ mới. Honda đã đưa thiết kế này vào Việt Nam từ tháng 5/2010, sau đó năm 2011 Air Blade được áp dụng với hai màu vàng và xám. Với phiên bản mới, Honda tiếp tục tập trung và dành nhiều ưu ái cho mẫu xe ga quan trọng mang tầm chiến lược của hãng.
  Động cơ là loại eSP 125 phân khối cho công suất 11 mã lực tại vòng tua máy 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn 11,2 Nm tại vòng tua 5.000 vòng/phút. Hệ thống truyền động dây đai. Xe tích hợp các công nghệ tiết kiệm nhiên liệu Idling Stop, hệ thống khởi động AGC.
  So với Air Blade tiêu chuẩn thì phiên bản mới cao hơn khoảng 2-3 triệu đồng. Honda sẽ chính thức ra mẫu Air Blade Phoenix Edition trong vài ngày tới.
  Đức Huy
  2banh
  2banh.vn
 2. bôlôbôla

  bôlôbôla Biker cấp 1

  Hai mẫu xe FLTRX Road Glide Custom và FLTRU Road Glide Ultra sẽ biến mất khỏi dòng sản phẩm phiên bản 2014 của Harley-Davidson.

  Trong một cuộc đàm thoại hội nghị với các nhà đầu tư vào hôm 25/7 vừa qua, hãng Harley-Davidson đã chính thức xác nhận tính xác thực của tin đồn “khai tử” dòng xe Road Glide.Theo tờ Business Journal của bang Milwaukee, chính ông John Olin, phó chủ tịch kiêm giám đốc tài chính của hãng Harley-Davidson đã tiết lộ thông tin trên.
  Honda Air Blade 125 moi chua ra mat da loan gia
  Harley-Davidson FLTRU Road Glide Ultra
  Theo ông Olin, quyết định “khai tử” dòng Road Glide không ảnh hưởng gì đến doanh số bán hàng chung của hãng Harley-Davidson. “Hai mẫu xe Road Glide mang về lượng khách hàng khá lớn cho chúng tôi. Tuy nhiên, chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong doanh số dòng xe touring của Harley-Davidson”, ông Olin cho biết.

  Theo kế hoạch, hãng Harley-Davidson sẽ tung dòng xe phiên bản 2014 vào tháng 8 tới. Tạm thời, vẫn chưa có nhiều thông tin liên quan đến dòng xe 2014 của Harley-Davidson.

  Honda Air Blade 125 moi chua ra mat da loan gia - 2
  Harley-Davidson FLTRX Road Glide Custom
  Chỉ biết rằng, hai mẫu xe FLTRX Road Glide Custom và FLTRU Road Glide Ultra sẽ biến mất khỏi dòng sản phẩm phiên bản 2014 của Harley-Davidson. Tin đồn về quyết định “khai tử” đã xuất hiện từ tháng 4 vừa qua.

  Ông Olin cho biết, quyết định ngừng bán dòng Road Glide là một phần trong quá trình mang những mẫu xe mới ra thị trường. Ông Keith Wandell, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Harley-Davidson, đã khẳng định với các nhà phân tích về kế hoạch giới thiệu những sản phẩm hoàn toàn mới, lần đầu tiên có mặt trên thị trường vào dòng xe 2014.

  “Thông qua quá trình chuyển hóa dòng sản phẩm, chúng tôi hi vọng sẽ mang đến nhiều dòng xe bất ngờ cho người tiêu dùng trong thời gian ngắn”, ông Wandell phát biểu trong cuộc đàm thoại. Đây là kết quả từ quá trình cải tổ dòng sản phẩm của hãng Harley-Davidson.

  ST: Lebronduy