1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Air Blade 125 độ nhẹ nhàng với phong cách xám Titan

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 6 Tháng mười một 2019.

  Và liên tục chương trình xe độ ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau gặp lại một bản Honda Air Blade 125 với diện mạo gần như khác biệt hoàn toàn được nâng cấp bằng những món đồ chơi tên tuổi đang hot hiện nay trên thị trường.

  Honda Air Blade 125 do nhe nhang voi phong cach xam Titan
  Honda Air Blade độ nhẹ nhàng với phong cách xám Titan

  Honda Air Blade 125 do nhe nhang voi phong cach xam Titan - 2

  Honda Air Blade 125 do nhe nhang voi phong cach xam Titan - 3Honda Air Blade 125 do nhe nhang voi phong cach xam Titan - 4
  Cùm tay thắng Brembo Crosa Corta, đây là phiên bản nâng cấp từ dòng RCS 19 có ngoại hình to lớn và làm nổi bật đầu xe một cách hoàn hảo, ngoài ra còn có bình dầu kiểu Brembo đi kèm nắp trên CNC làm ổ chứa dầu phụ.

  Honda Air Blade 125 do nhe nhang voi phong cach xam Titan - 5Honda Air Blade 125 do nhe nhang voi phong cach xam Titan - 6
  Tận dụng tay côn kiểu dáng CRG GP để kiểm soát phanh sau cho chiếc Air Blade độ, bộ cùm này tuy khá đẹp nhưng ráp lên các mẫu xe ga sẽ làm mất đi chế độ khóa thắng cơ bản của xe.

  Honda Air Blade 125 do nhe nhang voi phong cach xam Titan - 7
  Phía sau tay lái là bộ trợ lực Matris đồ chơi cho khả năng ổn định chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao.

  Honda Air Blade 125 do nhe nhang voi phong cach xam Titan - 8Honda Air Blade 125 do nhe nhang voi phong cach xam Titan - 9
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ nhìn thấy hình ảnh của heo dầu Brembo logo lớn màu đỏ 2 piston đối xứng có ngoại hình được làm bằng chất liệu nhôm đúc khá nổi bật, chi tiết đĩa thắng đã được thay đổi với kích thước 220mm đến đi kèm cùng dây dầu Morin đỏ.

  Honda Air Blade 125 do nhe nhang voi phong cach xam Titan - 10Honda Air Blade 125 do nhe nhang voi phong cach xam Titan - 11Honda Air Blade 125 do nhe nhang voi phong cach xam Titan - 12
  Rất nhiều các tiểu tiết nhỏ xung quanh xe như càng thắng, che két nước những mẫu tem Titan và gác chân Ducati lần lượt được chủ xe show ra trong các góc ảnh cho ta thấy sự tỉ mỉ của người chơi luôn muốn chiếc xe hoàn hảo nhất có thể.

  Honda Air Blade 125 do nhe nhang voi phong cach xam Titan - 13
  Hệ thống treo phía sau được trang bị phuộc YSS bình dầu rời một thương hiệu đồ chơi xe cao cấp được ưa chuộng và có nhà máy tại Thailand. Tổng chiều cao của phuộc là 330mm đep lại hành trình đàn hồi êm ái cho chiếc xe.

  Honda Air Blade 125 do nhe nhang voi phong cach xam Titan - 14

  Nhìn ngắm em từ phía xa xa

  Hình ảnh của Phạm Nhàn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng mười một 2019