1. Moderator

  Honda Africa Twin Adventure Sports triệu hồi vì sự cố bình xăng

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 17 Tháng một 2021.

  Mặc dù vừa ra mắt không lâu, nhưng mới đây Các đại lý ủy quyền của Honda Australia MPE vừa công bố lệnh triệu hồi sản phẩm Africa Twin Adventure Sports (2018-2020) bị ảnh hưởng sự cố bình xăng, nhằm tìm hướng khắc phục cho khách hàng.

  Honda Africa Twin Adventure Sports trieu hoi vi su co binh xang
  Honda Africa Twin Adventure Sports triệu hồi vì sự cố bình xăng.

  Honda Africa Twin Adventure Sports trieu hoi vi su co binh xang - 2
  Sự cố bình xăng được Honda Australia tìm hiểu nguyên nhân là trong quá trình sản xuất bình xăng, oxit kẽm được tạo ra bởi quá trình hàn đường nối có thể bị bong ra, tích tụ trong bộ lọc hút của bơm nhiên liệu. Điều này có thể làm tắc bộ lọc và ảnh hưởng đến hoạt động của động cơ.

  Honda Africa Twin Adventure Sports trieu hoi vi su co binh xang - 3

  Điều này dẫn đến hệ quả khiến động cơ có thể không tăng tốc trơn tru và bị chết máy. Làm tăng nguy cơ xảy ra tai nạn, dẫn đến thương tích hoặc tử vong cho người lái, hoặc những người xung quanh.

  Honda Africa Twin Adventure Sports trieu hoi vi su co binh xang - 4

  Hướng khắc phục là người tiêu dùng nên liên hệ với đại lý xe máy Honda gần nhất và sắp xếp để được sửa chữa xe trong thời gian sớm nhất.

  Honda Africa Twin Adventure Sports trieu hoi vi su co binh xang - 5
  Honda Africa Twin 2020 với những cải tiến về thiết kế, động cơ cũng như trang bị tính năng vừa gia nhập thị trường Đông Nam Á với giá bán gần 17.000 USD (393 triệu đồng).

  Honda Africa Twin Adventure Sports trieu hoi vi su co binh xang - 6

  Honda Africa Twin 2020 trang bị động cơ thế hệ mới với dung tích 1.084cc, tăng gần 100cc so với phiên bản trước. Động cơ mới sản sinh công suất lên tới 101 mã lực, tăng 7 mã lực so với động cơ cũ dung tích 998cc. Honda vẫn đưa ra 2 phiên bản hộp số cho Africa Twin 2020 là số tay 6 cấp và ly hợp kép 6 cấp.
  Nguồn: mcnews
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng một 2021