1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Africa Four CRF1000R vừa được ra mắt mạnh mẽ đầy lôi cuốn

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 16 Tháng hai 2019.

  Honda Brivemo Motos, đại lý chính thức của hãng xe Honda tại Thụy Sĩ, đã phát triển thêm mẫu xe từ CB1000R Neo Sports Cafe với tên gọi là Africa Four CRF1000R. Mang đầy đủ yếu tố của một chiếc Off-Road chuyên nghiệp trong mọi điều kiện địa hình, đem đến sự hứng thú cho người hâm mộ ở phân khúc này.

  Honda Africa Four CRF1000R vua duoc ra mat manh me day loi cuon
  Honda Africa Four CRF1000R vừa được ra mắt mạnh mẽ đầy lôi cuốn.

  Honda Africa Four CRF1000R vua duoc ra mat manh me day loi cuon - 2
  Honda Brivemo Motos từ Thụy Sĩ đã sửa đổi Honda Africa Four CRF1000R bằng cách kết hợp Africa TwinCB1000R , khiến nó trở thành một chiếc xe offroad đầy đủ yếu tố giống như Triumph Scrambler 1200, nhưng diện mạo của chiếc xe được xem là hiện đại và có bản sắc riêng biệt của Honda. Hệ thống treo trước được chia sẽ từ mẫu Honda CRF450R và thay thế đĩa phanh trước để có kích thước lớn hơn và sử dụng phanh 4 piston, sử dụng lốp Continental TKC 80.

  Honda Africa Four CRF1000R vua duoc ra mat manh me day loi cuon - 3
  Hệ thống thải khí được thay đổi khi sử dụng ống xả Carbon kích thước ngắn, yên xe dạng solo, đèn pha hoàn toàn mới khác biệt và hiện đại, ghi-đông nhôm mới kết hợp với bộ trang bị bảo vệ tay lái, ngoài ra 2 bên thân động cơ còn được trang bị khung phụ, pát biển số sau và nhiều chi tiết trên thân xe được sửa đổi sao cho phù hợp hơn với tổng thể của xe. Bên cạnh đó, các tính năng được sử dụng cho mô hình này là kiểm soát lực kéo, 4 chế độ lái quen thuộc, chức năng ABS được tháo bỏ.
  Mặc dù đây là phiên bản duy nhất sẽ được bán tại Honda Brivemo Motos, Thụy Sĩ. Nhưng bản độ này có thể là nguồn cảm hứng cho công ty mẹ Honda, tiếp tục phát triển những chiếc xe Scrambler của riêng họ vì đến bây giờ dòng xe này vẫn chưa được Honda phát triển.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng hai 2019