1. Biker bán chuyên

  Honda ADV bị sao chép với phiên bản Longjia ADV 300cc

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 29 Tháng bảy 2021.

  Sau loạt tin đồn việc Honda ADV 350 sẽ được ra mắt trong thời gian tới, thì tại thời điểm hiện tại sản phẩm này đã nhanh chóng bị nhà sản xuất Trung Quốc sao chép. Cụ thể là sự xuất hiện của bằng sáng chế về hình ảnh sản phẩm mới có kiểu dáng, mẫu mã rất giống với mẫu Honda ADV150.

  Honda ADV bi sao chep voi phien ban Longjia ADV 300cc
  Honda ADV bị sao chép với phiên bản Longjia ADV 300cc.
  Honda ADV bi sao chep voi phien ban Longjia ADV 300cc - 2
  Từ hình ảnh chúng ta có thể thấy, thiết kế phần 'mặt tiền' phía trước rất giống với gương mặt của Honda ADV150 nhưng có đường nét góc cạnh hơn, một điểm rất giống với ADV150 là thiết kế kính chắn gió và cả vị trí của xi nhan nằm trên. Điều thú vị là phiên bản sao chép này có thêm đèn chiếu sáng như đèn sương mù trên kính chắn gió.

  Honda ADV bi sao chep voi phien ban Longjia ADV 300cc - 3

  Hệ thống treo trước tiếp tục sử dụng dạng hành ngược, thiết kế bánh xe mang kiểu dáng riêng, và cả thân sau dù có đường nét thiết kế khá giống với ADV150 nhưng được tinh chỉnh thêm phần khác biệt.

  Honda ADV bi sao chep voi phien ban Longjia ADV 300cc - 4

  Hình ảnh trong bằng sáng chế lần này đã được đăng ký bởi công ty Ningbo Longjia Motorcycle Co., Ltd. Nếu để ý ở phần động cơ sẽ có thể dự đoán rằng mẫu ADV này có thể sử dụng động cơ 300cc.

  Honda ADV bi sao chep voi phien ban Longjia ADV 300cc - 5

  Mặc dù vẫn chưa có thông tin chính thức về việc mẫu Longjia ADV 300cc có được phân phối ở các thị trường ngoài nội địa Trung Quốc hay không, nhưng vẫn công nhận rằng là các thương hiệu Trung Quốc rất giỏi trong việc sao chép thiết kế từ các hãng xe khác.

  Nguồn: warungasep
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng bảy 2021