1. Biker chuyên nghiệp

  Honda ADV 150 độ: chiến binh đầu tiên sở hữu dàn chân ngàn đô

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 6 Tháng một 2020.

  ADV 150 là mẫu xe tay ga địa hình thừa hưởng thiết kế từ đàn anh X-ADV 750, chính vì lẽ đó nó đã để lại nhiều cảm xúc cho người xem qua những bản độ ấn tượng, dẫn chứng như chiếc ADV 150 độ kiểng bên dưới đây.

  Honda ADV 150 do chien binh dau tien so huu dan chan ngan do
  Honda ADV 150 độ: chiến binh đầu tiên sở hữu dàn chân ngàn đô.


  Honda ADV 150 do chien binh dau tien so huu dan chan ngan do - 2

  Honda ADV 150 do chien binh dau tien so huu dan chan ngan do - 3
  Bản độ này được thực hiện bởi Workshop Jack tại Thailand, có thể thấy bộ áo ngoài trở nên trong mắt người xem với tone màu cam nổi bật đi kèm bộ tem chủ đạo trắng đen. Tăng cường sự sang trọng với 26 chi tiết được ốp Carbon, bên cạnh đó là nhiều món đồ chơi không những hướng kiểng mà còn tăng cường hiệu năng hoạt động cho xe, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới này nhé!

  Honda ADV 150 do chien binh dau tien so huu dan chan ngan do - 4
  Bộ cùm phanh chuyên dụng đến từ thương hiệu Gale Speed với nhôm CNC tạo hình đầy sang trọng & sắc sảo trong từng chi tiết nhỏ, việc kiểm soát phanh từ bộ đôi cùm bình dầu rời này sẽ mang lại sự ổn định cực cao. Trợ lực trung tâm Scott giúp xe ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao.

  Honda ADV 150 do chien binh dau tien so huu dan chan ngan do - 5
  Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo dầu 2 pis đối xứng đến từ hãng Gale Speed với vỏ ngoài cấu tạo từ nhôm CNC, được biết giá thành hiện tại của mẫu xe này là hơn 10 triệu đồng. Việc gắn hoàn chỉnh phải thông qua pas nhôm CNC chạy máy được canh chuẩn xác trong từng chi tiết.

  Honda ADV 150 do chien binh dau tien so huu dan chan ngan do - 6

  Ốp lọc gió trong suốt giúp ta quan sát được lọc gió bên trong cũng như dễ dàng kiểm tra, vệ sinh, thay thế lọc gió sau thời gian sử dụng.

  Honda ADV 150 do chien binh dau tien so huu dan chan ngan do - 7
  Hệ thống giảm xóc Ohlins danh giá đi kèm bình dầu trên, đây là món đồ chơi kiểng có giá trị, không những hướng kiểng với lò xo & bình dầu óng ánh sắc vàng mà nó còn mang lại độ nhún nảy hợp lí, tạo sự êm ái tối đa cho người ngồi trong từng địa hình khác nhau.

  Honda ADV 150 do chien binh dau tien so huu dan chan ngan do - 8
  Che két nước CNC thay thế cho linh kiện zin, hơi thở uy lực với pô Arkapovic kết hợp cùng cổ pô Titan.

  Honda ADV 150 do chien binh dau tien so huu dan chan ngan do - 9
  Hệ thống phanh sau cũng được nâng cấp tương tự như bánh lái trước với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo dầu 2 pis đối xứng đến từ hãng Gale Speed với vỏ ngoài cấu tạo từ nhôm CNC, truyền tải dầu qua dây Earl's đi kèm đầu nối.

  Honda ADV 150 do chien binh dau tien so huu dan chan ngan do - 10
  Một bản độ nhìn giản đơn nhưng không hề đơn giản của dân chơi Thailand.  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký