1. Biker cấp 4

  Honda 78 độ siêu dị xuất hiện tại Quảng Trị

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 12 Tháng tám 2014.

  Xế độ siêu dị xuất hiện tại Quảng Trị này được độ từ Honda 78 với thiết kế không tưởng dài 2.8 mét, được trang bị bình xăng 5 lít, chủ nhân chiếc xe kỳ lạ này là anh Phan Kế Phước (30 tuổi) ở phường 5, Đông Hà (Quảng Trị).

  Để có “siêu xe”, anh Phước mua một chiếc xe 78 cũ về cắt khúc sườn rồi dùng ống nước bằng sắt uốn cong làm thành “phần bụng” của xe. Sau đó anh hàn và cắt điều chỉnh cho thích hợp với tư thế ngồi của chính anh. Phần phanh, số anh cũng tự chế bằng cách dùng thanh sắt dài nối với cần đạp số, đạp phanh.

  Honda 78 do sieu di xuat hien tai Quang Tri
  Anh Phước rất thích thú với chiếc xe do mình tự thiết kế.

  Phần dây ga được mua về tự chế nới cho dài ra, sao cho phù hợp với chiều dài của xe. Chiếc “siêu xe” có độ dài 2,8 m, có bình xăng 5 lít, khá lợi xăng và được hoàn thành trong vòng 3 ngày. Chi phí hoàn thành chiếc “siêu xe” chỉ tốn 4 triệu đồng.

  “Xe này thiết kế với bộ khung vừa hợp với chiều cao của tôi nên những người khác khó điều khiển được. Từ nhỏ tôi đã thích những dòng xe kiểu dáng lạ như dân chơi xe lâu rồi nhưng không có tiền mua nên tự mày mò, thiết kế ra chiếc xe này. Bây giờ tôi đã thỏa mãn”, anh Phước cho biết.

  Anh Phước tiết lộ từ khi có "siêu xe", rất nhiều bạn trẻ đến xem và chụp ảnh cùng xe. Mỗi khi anh đi đâu đều nhận được sự quan tâm của nhiều người bởi anh có chiếc xe “siêu kì lạ”.

  Nguồn: zingnews.vn
  2banh
  2banh.vn