1. Biker cấp 2

  Honda 67 được độ lại từ nhóm Bandit9 Trung Quốc

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng ba 2014.

  Nhóm độ Bandit9 từ Bắc Kinh đã biến chiếc honda 67 thành một chiếc xe độc đáo.Bandit9 là một cái tên hoàn toàn xa lạ trên bản đồ các hãng "độ" xe máy, nhưng họ cũng đã từng tạo ra những tác phẩm độc đáo, có nguồn gốc từ những chiếc xe hiếm khi được chú ý bởi dân chơi mô-tô quốc tế.
  Trước đây, họ đã từng tạo ra 9 chiếc Nero MKII từ mẫu xe Trường Giang 750 của Trung Quốc, và đã nhận được nhiều phản ứng tích cực bởi kiểu dáng đơn giản và độc đáo.

  Honda 67 duoc do lai tu nhom Bandit9 Trung Quoc
  Bandit Nero MKII
  Dự án mới nhất của Bandit9 dựa trên nền tảng của Honda SS50 và được đặt tên là EVE. Trên thực tế, chỉ có duy nhất bộ khung còn lại là của Honda 67, mọi chi tiết khác đều được "thửa" riêng: từ thân xe thon dài, yên bọc da bò, gắp trước sau, ống xả tới ghi đông. Bandit9 cung cấp 2 tuỳ chọn động cơ cho khách hàng, với dung tích 90 hoặc 125cc. Trái với nước sơn đen mờ toàn thân của Nero MKII, EVE được mạ đồng hoặc chrome bóng bẩy.

  Honda 67 duoc do lai tu nhom Bandit9 Trung Quoc - 2

  Hiện nay, Bandit9 đã bắt đầu cho đặt hàng chiếc EVE trên website của mình. Tuy nhiên, cái giá mà họ đưa ra có thể khiến nhiều người phải ngạc nhiên: 4500 USD!
  2banh
  2banh.vn
 2. ti chuot

  ti chuot Biker cấp 4

  quá đẹp luôn đi
 3. super max

  super max Biker cấp 3

  chiếc đen bụi bặm nhìn đẹp quá
 4. sơn trường

  sơn trường Biker mới

 5. Tiến Anh

  Tiến Anh Biker cấp 1

 6. xedapgap.com

  xedapgap.com Biker cấp 3

  xe đẹp nhỉ :). hehe