1. Biker chuyên nghiệp

  Honda 67 độ hết 34 triệu đồng có bị THUỐC hay không ?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 8 Tháng ba 2019.

  Chia sẻ đến Fanpage 2banh.vn, 1 biker dấu tên đã chia sẻ câu chuyện của mình về chiếc xe Honda 67 độ của mình được thực hiện trong vòng 7 tháng với chi phí khoảng 34 triệu đồng ở một lò độ xe ngụ tại TP.HCM. Chủ xe cũng tiết lộ hóa đơn chi tiết về option đồ chơi, phụ tùng được gác lên xe cho mọi người kham khảo cũng như bày tỏ nhiều bức xúc của mình về lò độ vô trách nhiệm này, chúng ta cùng xem chi tiết câu chuyện bên dưới đây nhé!

  Honda 67 do het 34 trieu dong co bi THUOC hay khong
  Honda 67 độ hết 34 triệu đồng có bị THUỐC hay không ?.

  Theo chia sẻ của chủ xe đến Fanpage 2banh.vn thì chiếc Honda 67 này được độ trong thời gian 7 tháng nhưng trước đó thì chủ lò độ chỉ bảo là khoảng 1 đến 2 tháng là giao xe. Khi đem xe qua thì chủ xe cũng đã đem vài món phụ tùng qua như phuộc trước, đầu lòng + sườn xe. Tất cả những phụ tùng còn lại thì do chủ lò độ cung cấp & bổ sung thêm trong thời gian độ xe.
  Honda 67 do het 34 trieu dong co bi THUOC hay khong - 2
  Hình ảnh biên lai tính tiền độ chiếc Honda 67 trong thời gian 7 tháng ngất ngưỡng hơn 30 triệu đồng, có thể thấy nhiều món đồ chơi đã được chủ lò độ điêu với cái giá cao ngất ngưỡng khiến dân mạng khá bức xúc nhưng chỉ biết chia buồn cùng thanh niên bị thuốc này.

  Honda 67 do het 34 trieu dong co bi THUOC hay khong - 3
  Hình ảnh cùm tay thắng Frando có giá khoảng 800k đã được chủ lò độn giá dịu dàng thành 2tr3.

  Honda 67 do het 34 trieu dong co bi THUOC hay khong - 4
  Phuộc sau Racing đi kèm bình dầu với giá 1tr8 được bán tại shop2banh.vn đã được chủ lò độ vít giá lên nhẹ nhàng là 3tr2. Bên cạnh đó là quả pô Leovince Carbon mém Real với giá vài trăm ngàn được độn giá lên vài triệu đồng.

  Honda 67 do het 34 trieu dong co bi THUOC hay khong - 5Honda 67 do het 34 trieu dong co bi THUOC hay khong - 6Honda 67 do het 34 trieu dong co bi THUOC hay khong - 7
  Hình ảnh chi tiết chiếc Honda 67 độ hơn 30 triệu đồng trong vòng 7 tháng được hoàn thiện là như thế này. Điều đáng nói là chiếc xe sau khi độ về vừa được làm máy xong đã không hoạt động được, anh đã liên hệ với chủ lò độ thì nhận được sự vô tâm, vô trách nhiệm bằng việc đổ lỗi cho thợ máy trong khi chính chủ lò độ là người nhận dọn full cho xe này từ nội công cho đến dàn ngoài. Sau khi tranh luận qua lại thì chủ lò độ đã nhận xe lại để kiểm tra nhưng lại bỏ phế chiếc xe trong thời gian dài khiến chủ xe phải nản lòng mà sách xe về nhà trong uất ức.
  2banh
  2banh.vn
 2. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Thuốc này có vẻ hơi bị thốn à :))
 3. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Tiền dọn mua thêm được 1 chiếc xe để chạy rồi
 4. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Thuốc này có vẻ đắng nhỉ
 5. Thanhpham70411

  Thanhpham70411 Biker mới

 6. Thanhpham70411

  Thanhpham70411 Biker mới