1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Honda 67 độ chịu chơi nhất mọi thời đại của chàng trai mê phim Nhật

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng năm 2021.

  Nhắc tới Honda 67, chắc chắn mọi người sẽ nghĩ tới một mẫu xe có ngoại hình cổ kính thuộc sở hữu của các tay chơi lão làng. Nhưng liệu anh em có bao giờ hình dung ra một chiếc Honda 67 độ đầy sức trẻ và sở hữu khối động cơ mạnh mẽ sẽ ra sao chưa? Nếu chưa thì bây giờ mình sẽ dùng bộ ảnh dưới đây để giúp anh em hình dung một cách rõ ràng nhất về trường phái ấn tượng này!

  Honda 67 do chiu choi nhat moi thoi dai cua chang trai me phim Nhat
  Chiếc Honda 67 độ đầy phong cách của anh chàng đam mê phim Nhật

  Honda 67 do chiu choi nhat moi thoi dai cua chang trai me phim Nhat - 2
  Honda 67 do chiu choi nhat moi thoi dai cua chang trai me phim Nhat - 3
  Honda 67 do chiu choi nhat moi thoi dai cua chang trai me phim Nhat - 4

  Cùm thắng và cùm côn trên xe đều là sản phẩm đến từ thương hiệu Takegawa danh tiếng, vừa sắc sảo mà còn có ngoại hình phù cổ điển phù hợp với dòng xe Honda 67.

  Honda 67 do chiu choi nhat moi thoi dai cua chang trai me phim Nhat - 5
  Cùm công tắc Takegawa trên xe mang trên mình rất nhiều nút bấm khác nhau, có thể dùng để sử dụng nhiều chức năng. Và dĩ nhiên cùm công tắc này cũng sẽ có cả nút nhất passing để có thể dễ dàng xin đường xe hơi khi đi trên xa lộ.

  Honda 67 do chiu choi nhat moi thoi dai cua chang trai me phim Nhat - 6Honda 67 do chiu choi nhat moi thoi dai cua chang trai me phim Nhat - 7
  Cùm ga trên xe cũng là một sản phẩm của thương hiệu Takegawa, được giao cho nhiệm vụ rút ngắn hành trình dây ga để đem tới cảm giác lái vọt và bốc hơn. Còn cùm đề thì xuất phát từ dòng xe Yamaha TFX 150, thích hợp để gắn cho nhiều dòng xe ghi đông trần.

  Honda 67 do chiu choi nhat moi thoi dai cua chang trai me phim Nhat - 8
  Ở nơi dàn chân, chiếc Honda 67 này được trang bị một cặp phuộc Nice để quá trình vận hành trở nên êm ái đồng thời ổn định hơn khi chạy ở vận tốc cao. Dòng phuộc được rất nhiều anh em chơi xe săn tìm bởi chất lượng tuyệt vời của nó.

  Honda 67 do chiu choi nhat moi thoi dai cua chang trai me phim Nhat - 9
  Honda 67 do chiu choi nhat moi thoi dai cua chang trai me phim Nhat - 10Honda 67 do chiu choi nhat moi thoi dai cua chang trai me phim Nhat - 11Honda 67 do chiu choi nhat moi thoi dai cua chang trai me phim Nhat - 12
  Honda 67 do chiu choi nhat moi thoi dai cua chang trai me phim Nhat - 13
  Cung cấp sức mạnh cho chiếc xe là khối động cơ Daytona 190cc vô cùng mạnh mẽ và nó sẽ càng trở nên 'đáng sợ' hơn nữa khi được canh chỉnh bởi bình xăng FCR 35mm. Lon pô của xe là lon Over Racing, không những thực hiện tốt nhiệm vụ thoát hơi mà còn có âm thanh vô cùng hùng hổ.

  Honda 67 do chiu choi nhat moi thoi dai cua chang trai me phim Nhat - 14Honda 67 do chiu choi nhat moi thoi dai cua chang trai me phim Nhat - 15
  Honda 67 do chiu choi nhat moi thoi dai cua chang trai me phim Nhat - 16
  Vài góc ảnh tổng thể của chiếc Honda 67 độ...

  Nguồn ảnh : Minh Lộc
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng năm 2021