1. Biker tích cực

  Hơn 300 cỗ máy Harley-Davidson sẽ tề tựu tại hành trình H.O.G. Festival - Hội ngộ 3 miền ở Hội An

  Thảo luận trong 'Harley-Davidson' bắt đầu bởi , 8 Tháng tám 2022.

  Hành trình H.O.G. Festival - Hội ngộ 3 miền Bắc - Trung - Nam diễn ra ở thành phố Hội An sẽ có sự tham gia của hơn 300 cỗ máy Harley-Davidson và hàng trăm biker đến từ mọi miền của tổ quốc, hứa hẹn đây sẽ là cuộc hành trình hoành tráng nhất trong năm nay dành cho những anh em chơi xe Harley-Davidson tại Việt Nam.

  Hon 300 co may HarleyDavidson se te tuu tai hanh trinh HOG Festival Hoi ngo 3 mien o Hoi An
  Hơn 300 cỗ máy Harley-Davidson sẽ tề tựu tại hành trình H.O.G. Festival - Hội ngộ 3 miền ở Hội An

  Hon 300 co may HarleyDavidson se te tuu tai hanh trinh HOG Festival Hoi ngo 3 mien o Hoi An - 2

  Hon 300 co may HarleyDavidson se te tuu tai hanh trinh HOG Festival Hoi ngo 3 mien o Hoi An - 3

  Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến hành trình H.O.G. Festival lần này, Harley-Davidson Việt Nam đã tổ chức một buổi Pre-tour vào ngày 07.08 vừa qua tại Harley-Davidson of Saigon với sự tham gia đông đảo của các anh em biker trong khu vực miền Nam. Bên cạnh việc tạo điều kiện để các thành viên tham gia được gặp gỡ chiến hữu - những người bạn sẽ đồng hành trong suốt chuyến đi, thì tại đây đại diện ban tổ chức cũng đã phổ biến chi tiết lịch trình, cung đường di chuyển, địa điểm dừng chân và những lưu ý cần thiết trước chuyến đi nhằm mang đến cho những biker tham gia một hành trình thú vị và an toàn nhất.

  Hon 300 co may HarleyDavidson se te tuu tai hanh trinh HOG Festival Hoi ngo 3 mien o Hoi An - 4Hon 300 co may HarleyDavidson se te tuu tai hanh trinh HOG Festival Hoi ngo 3 mien o Hoi An - 5Hon 300 co may HarleyDavidson se te tuu tai hanh trinh HOG Festival Hoi ngo 3 mien o Hoi An - 6
  Hon 300 co may HarleyDavidson se te tuu tai hanh trinh HOG Festival Hoi ngo 3 mien o Hoi An - 7
  Hon 300 co may HarleyDavidson se te tuu tai hanh trinh HOG Festival Hoi ngo 3 mien o Hoi An - 8

  Theo chia sẻ từ đại diện của H.O.G Saigon thì hành trình H.O.G. Festival - Hội ngộ 3 miền Bắc - Trung - Nam năm nay sẽ có sự tham gia của hơn 300 cỗ máy Harley-Davidson và hàng trăm biker đến từ mọi miền của tổ quốc, trong đó sẽ có hơn 150 biker đến từ khu vực miền Nam, hơn 100 anh em chơi xe Harley-Davidson đến từ miền Bắc và số còn lại là những anh em đến từ khu vực miền Trung. Tất cả sẽ cùng nhau tề tựu tại thành phố Hội An, để cùng nhau gặp gỡ, giao lưu và tham gia nhiều hoạt động sôi nổi trong cuộc hành trình lần này như diễu hành dạo quanh thành phố cổ, cuộc thi xe đẹp, chương trình ca nhạc cùng đêm gala dinner vô cùng sôi động và hoành tráng.

  Hon 300 co may HarleyDavidson se te tuu tai hanh trinh HOG Festival Hoi ngo 3 mien o Hoi An - 9

  Như vậy, sau hơn 1 năm trì hoãn vì tình hình dịch bệnh, cuối cùng hành trình H.O.G. Festival - Hội ngộ 3 miền Bắc - Trung - Nam cũng đã chính thức quay trở lại với quy mô được xem là hoành tráng hơn những năm trước đó. Hành trình năm nay sẽ được diễn ra trong 6 ngày từ 11 - 16.08.2022 với sự tham gia đông đảo của các anh em biker có chung niềm đam mê Harley-Davidson và các CLB H.O.G trên khắp cả nước.

  Hon 300 co may HarleyDavidson se te tuu tai hanh trinh HOG Festival Hoi ngo 3 mien o Hoi An - 10

  Đặc biệt, trong hành trình H.O.G. Festival - Hội ngộ 3 miền năm nay, các anh em biker ở khu vực miền Nam sẽ có dịp khám phá Tây Nguyên, được chinh phục những cung đường đầy thử thách và thưởng ngoạn phong cảnh tuyệt đẹp ở miền Trung với hành trình di chuyển vô cùng hấp dẫn, cụ thể:
  • Ngày 1 (11.08): TP.HCM - Pleiku
  • Ngày 2 (12.08): Pleiku - Hội An
  • Ngày 3 (13.08): Chương trình H.O.G Festival tại Palm Garden Resort Hội An
  • Ngày 4 (14.08): Hội An - Sa Huỳnh - Tuy Hòa
  • Ngày 5 (15.08): Tuy Hòa - Nha Trang - Phan Rang
  • Ngày 6 (16.08): Phan Rang - Mũi Né - TPHCM
  Tham khảo lịch trình chi tiết tại đây: https://bit.ly/HOG-Festival-HA22

  Diễn đàn 2banh.vn sẽ đồng hành cùng các anh em biker có chung niềm đam mê Harley-Davidson trong chuyến đi lần này, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những hình ảnh và thông tin mới nhất về hành trình H.O.G. Festival - Hội ngộ 3 miền năm nay, mời anh em yêu xe chú ý theo dõi và đón xem nhé.
  2banh
  2banh.vn