1. Biker chuyên nghiệp

  Hơn 140 quái xế đua xe trên QL1A bị vây bắt trong đêm

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi fan2banh, 26 Tháng tám 2019.

  Khoảng 1 giờ sáng 25-8, lực lượng trinh sát hình sự phát hiện hàng trăm thanh niên tụ tập dọc QL1A, đoạn qua địa bàn xã Long Thạnh & Tân Long của huyện Phụng Hiệp để cổ vũ và đua xe trái phép. Ngay lập tức, nhóm 'quái xế' này bị lực lượng công an vây bắt. Nhiều đối tượng bỏ chạy, đâm xe vào nhà dân, thậm chí vứt xe xuống sông nhưng vẫn không thoát.

  Hon 140 quai xe dua xe tren QL1A bi vay bat trong dem
  Hơn 140 quái xế đua xe trên QL1A bị vây bắt trong đêm.
  Do trời mưa, các “quái xế” không đua được nên cho người chạy dọc theo tuyến quốc lộ để cảnh giới. Đến khoảng 3h sáng, khi trời vừa tạnh hàng trăm xe máy phân khối lớn, được độ lại và ô tô chở các đối tượng cổ vũ kéo ra quốc lộ, phóng như bay từ xã Long Thạnh về hướng thị xã Ngã Bảy.

  Hon 140 quai xe dua xe tren QL1A bi vay bat trong dem - 2
  140 thanh niên được đưa về trụ sở công an. Ảnh: C.A

  Đến đoạn giáp ranh xã Tân Long (huyện Phụng Hiệp) và xã Thạnh Lợi (thị xã Ngã Bảy), đoàn đua bị lực lượng làm nhiệm vụ vây bắt. Nhiều thanh niên đã đâm xe vào nhà dân, thậm chí vứt xe xuống sông nhưng không thoát. 140 đối tượng, 116 xe máy và 4 ôtô đến từ nhiều tỉnh thành Đồng bằng sông Cửu Long như Đồng Tháp, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Cần Thơ… được đưa về cơ quan công an để phục vụ công tác điều tra.
Đăng ký kênh
Đăng ký