1. Biker tích cực

  'Hồi xuân' Honda Dream với những món đồ hiệu đắt tiền bởi vì biển số khủng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi YaZracing, 30 Tháng ba 2020.

  Honda Dream từ lâu đã không còn phân phối chính hãng tại Việt Nam, nhưng nó vẫn còn rất hấp dẫn trong mắt những anh em chơi xe. Nhưng nếu nó mang một biển số khủng thì giá trị của nó còn được đẩy lên cao hơn nữa. Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới cho các bạn một phiên bản Dream được dọn cực kì đẹp, không những vậy nó còn đeo một biển số cực kì đẳng cấp !

  Hoi xuan Honda Dream voi nhung mon do hieu dat tien boi vi bien so khung'
  Hồi xuân' cho một chiếc xe Dream với những đồ hiệu đắt tiền bởi vì bảng số khủng.

  Hoi xuan Honda Dream voi nhung mon do hieu dat tien boi vi bien so khung - 2
  Hoi xuan Honda Dream voi nhung mon do hieu dat tien boi vi bien so khung - 3
  Hình ảnh trước và sau khi được nâng cấp

  Hoi xuan Honda Dream voi nhung mon do hieu dat tien boi vi bien so khung - 4
  Ở dàn đầu được phục dựng hết sức kì công với dàn áo, chóa đèn và xi nhan mới tinh, baga inox ở bàn thợ xe làm chiếc xe trông mạnh mẽ hơn. Nếu quan sát kĩ hơn thì bạn sẽ nhận ra ngay sự hiện diện lúp ló của tay thắng đùm Takegawa, tay thắng được gia công bởi Takegawa cực kì thẩm mỹ và đẹp.

  Hoi xuan Honda Dream voi nhung mon do hieu dat tien boi vi bien so khung - 5
  Đồng hồ hiển thị là đồng hồ Koso giành riêng cho Dream. Đồng hồ này không chỉ tích hợp kim báo tua cơ trên mắt đồng hồ mà còn có luôn một màn hình LCD nhỏ hiển thị tốc độ, giờ, odo,.. cực kì sắc nét. Ở lỗ bắt kiếng phải còn có một con ốc titan làm điểm nhấn chính cho tổng thể.

  Hoi xuan Honda Dream voi nhung mon do hieu dat tien boi vi bien so khung - 6
  Dàn chân trước và sau chủ xe đều sử dụng niềng nhôm Excel màu xanh dương làm cho dàn chân lạ mắt hơn, chủ xe còn tinh tế trang trí con ốc tăng thắng và van bơm cũng màu xanh dương cho tổng thể liền lạc. Điểm nhấn chính của dàn chân này là càng thắng Takegawa cực kì sắc sảo !

  Hoi xuan Honda Dream voi nhung mon do hieu dat tien boi vi bien so khung - 7
  Để chiếc xe gọn gàng hơn thì chủ xe đã tháo luôn yếm xe, hơn nữa tháo luôn yếm còn bắt một cây trợ lực sườn Ohlins. Trợ lực không chỉ đẹp mà nó sẽ giúp chiếc xe lúc đang chạy tốc độ cao không bị chao đảo, hạn chế tối đa sự nguy hiểm và giúp chủ xe an toàn hơn.

  Hoi xuan Honda Dream voi nhung mon do hieu dat tien boi vi bien so khung - 8
  Các chi tiết máy sau ngần ấy thời gian thì đã được chủ nhân dọn mới rất lộng lẫy. Đẹp nhất vẫn là những cái nắp đầu Sunfat có những khe tản nhiệt sắc cạnh. Điểm nhấn chính của những chi tiết máy là cọng dây tăng áp MSD màu đỏ đỏ rất nổi.

  Hoi xuan Honda Dream voi nhung mon do hieu dat tien boi vi bien so khung - 9
  Hoi xuan Honda Dream voi nhung mon do hieu dat tien boi vi bien so khung - 10
  Dàn chân sau vẫn sài niềng Excel xanh với bộ căm chỉ sáng bóng. Điểm nhấn chính cũng là càng thắng Takegawa được gia công sắc sảo vô cùng. Mình rất thích sự liền lạc giữa dàn chân trước và sau của con xe này.

  Hoi xuan Honda Dream voi nhung mon do hieu dat tien boi vi bien so khung - 11
  Cặp phuộc zin của xe đã được chủ thế chỗ bởi cặp phuộc Ohlins không bình dầu danh giá. Không những có hiệu năng nhún nhảy êm ái mà cặp phuộc này còn có thể chỉnh được để phù hợp với nhu cầu của chủ nhân.

  Hoi xuan Honda Dream voi nhung mon do hieu dat tien boi vi bien so khung - 12Hoi xuan Honda Dream voi nhung mon do hieu dat tien boi vi bien so khung - 13
  Có thể nói điểm nhấn chính của cả xe đó chính là cặp phuộc Ohlins không bình dầu này. Nhưng vẫn không thể đẳng cấp bằng bảng số mà chiếc xe đang đeo.
  Nguồn Ảnh : Nguyễn Trần Hữu Huy
  Last edited by a moderator: 30 Tháng ba 2020
 2. HuQu1008

  HuQu1008 Biker cấp 2

  Mọi thứ đều đẹp trừ màu sơn nhìn thấy gớm Hoi xuan Honda Dream voi nhung mon do hieu dat tien boi vi bien so khung
Đăng ký kênh
Đăng ký