1. Biker tích cực

  Hồi xuân Exciter côn tự động với bộ áo Crypton X và dàn đồ hiệu chất chơi

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi YaZracing, 10 Tháng tư 2020.

  Exciter côn tự động vốn quá nổi tiếng với anh em chúng ta bởi vì thiết kế đẹp và khối động cơ bền bỉ. Không ít người sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để sở hữu chiếc xe này, chủ nhân của bản độ ngày hôm nay nằm trong số người đó. Hôm nay mình sẽ mang đến cho các bạn một bản độ Exciter 4 số mang đậm phong cách Hy Lạp.

  Hoi xuan Exciter con tu dong voi bo ao Crypton X va dan do hieu chat choi
  Hồi xuân Exciter côn tự động với bộ áo Crypton X và dàn đồ hiệu chất chơi

  Hoi xuan Exciter con tu dong voi bo ao Crypton X va dan do hieu chat choi - 2

  Hoi xuan Exciter con tu dong voi bo ao Crypton X va dan do hieu chat choi - 3
  Thế chỗ cho cùm thắng zin là cùm Brembo RCS 19 cho hiệu năng bóp thắng ổn định hơn. Trên cùm còn tích hợp cả núm chỉnh có thể chỉnh được độ xa gần tay thắng để thích hợp với bàn tay chủ nhân.

  Hoi xuan Exciter con tu dong voi bo ao Crypton X va dan do hieu chat choi - 4
  Cùm công tắc trên xe là cùm NVX có dư thêm một nút, nếu là mình mình sẽ câu chức năng tắt máy nhanh trên cùm NVX này. Đồng hồ nguyên bản đã được thay bằng đồng hồ Koso Uma thiết kế giành riêng cho Exciter 2005-2010 rất tiện lợi không cần phải chế bợ cổ.

  Hoi xuan Exciter con tu dong voi bo ao Crypton X va dan do hieu chat choi - 5
  Chủ xe chắc hẳn là người rất kĩ tính khi trang bị Smartkey cho con xe này, làm bọn đạo chích sẽ không để mắt đến 'xế cưng'. Để phục vụ nhu cầu đi lại hàng ngày thì chủ xe còn gắn một bột baga innox tiện dụng, không những vậy nó còn làm con xe trông cứng cáp hơn.

  Hoi xuan Exciter con tu dong voi bo ao Crypton X va dan do hieu chat choi - 6
  Vì hay chạy ở tốc độ cao nên chủ xe đã nâng cấp một cây trợ lực sườn Ohlins. Cây trợ lực sẽ làm tay lái nặng hơn, không chao đảo và giữ an toàn cho chủ xe. Chỗ mình thích nhất là người thợ đã tính toán rất tỉ mỉ để khoét nhựa rất tỉ mỉ vừa khít với cây trợ lực.

  Hoi xuan Exciter con tu dong voi bo ao Crypton X va dan do hieu chat choi - 7
  Dàn chân trước được tô điểm bằng những con ốc titan xanh và tím sặc sỡ. Truyền dầu đến con heo trước là cọng dầy dầu đồ chơi màu đỏ nổi bật. Đảm nhận nhiệm vụ tối ưu hóa hiệu suất thắng của xe là con heo Brembo logo đỏ 2pis đối xứng và đĩa thắng Brembo.

  Hoi xuan Exciter con tu dong voi bo ao Crypton X va dan do hieu chat choi - 8
  Cổ pô cũng được chế tác hoàn toàn bằng titan đã qua quá trình vận hành nên lên màu cực kĩ rực rỡ.


  Hoi xuan Exciter con tu dong voi bo ao Crypton X va dan do hieu chat choi - 9
  Dàn chân trước và sau trở nên sạch sẽ là nhờ niềng nhôm Excel và bộ căm chỉnh sáng bóng. Để đồng bộ với những con ốc titan trên xe thì chủ xe đã lên luôn một cái càng thắng titan màu tím khiến chiếc xe trông liền lạc hơn.

  Hoi xuan Exciter con tu dong voi bo ao Crypton X va dan do hieu chat choi - 10
  Phuộc nguyên bản đã được thế chỗ bởi cây phuộc Ohlins bình dầu rời. Không những có hiệu năng nhún êm ái mà cây phuộc này còn có thể tăng chỉnh để phù hợp với nhu cầu của chủ xe. Che sên zin chủ xe cũng đã gỡ ra để khoe cái đĩa nhôm cnc cực đẹp.

  Hoi xuan Exciter con tu dong voi bo ao Crypton X va dan do hieu chat choi - 11Hoi xuan Exciter con tu dong voi bo ao Crypton X va dan do hieu chat choi - 12
  Hoi xuan Exciter con tu dong voi bo ao Crypton X va dan do hieu chat choi - 13
  Hoi xuan Exciter con tu dong voi bo ao Crypton X va dan do hieu chat choi - 14
  Chiếc Exciter côn tự động này được phục dựng lại cực kì đẹp và leng keng. Bộ tem của chiếc xe khiến cho tổng thể trở nên hài hòa hơn. Mình rất thích bản độ này.
  Nguồn ảnh : Trung Hiếu
Đăng ký kênh
Đăng ký