1. Biker cấp 4

  Hỏi về bệnh xe máy đề đạp đủ các kiểu chừng 10 phút xe mới nổ máy được

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 1 Tháng ba 2016.

  Đây là một câu hỏi khó mà không khó tuy nhiên phải cần chút kinh nghiệm mới giải thích thấu đáo được. Anh em nào chơi xe từng gặp hoặc phân tích được thì xin giúp khổ chủ một tay nhé: "Hỏi về bệnh xe máy đề đạp đủ các kiểu chừng 10 phút xe mới nổ máy được"
  Hoi ve benh xe may de dap du cac kieu chung 10 phut xe moi no may duoc
  Xe đã đưa đi vệ sinh bình xăng con, chỉnh xăng gió... nhưng chưa hết bệnh

  Nhà có con Wave S 2007 còn rất mới. Lâu lâu lấy ra dùng, 2 tháng nay đề khó nổ khi để chừng 1 ngày không đi phải lắc xe nghiêng qua nghiêng lại cho xăng xuống, đề đạp đủ các kiểu chừng 10p xe mới nỗ máy được. Xe đã đưa đi vệ sinh bình xăng con, chỉnh xăng gió ( xài chế hòa khí ), thay lọc gió, kiểm tra khe hở và đầu bugi. Mọi thứ vẫn ổn. Chỉ có đều đề là không ổn? có ai rành về bệnh của nó ko ? Cho e xin cao kiến.
  2banh
  2banh.vn
 2. Yeu ky thuat

  Yeu ky thuat Biker mới

  Có kiểm tra lọc xăng từ bình xăng lớn chưa coi nghẹt đoạn từ bình xăng lớn xuống bình xăng con nếu sài khoá xăng tự động thì chú ý kiểm tra kàm vuệc tốt không. Bxc bạn đã xúc, lọc gió đã thay, bugi đã vệ sinh nên giờ kiểm tra sức nén tốt không xả lòng là biết hơi phải từ 7kg/ cm2 mới nổ máy được, kiểm tra lửa dây phin có mạnh, xanh, ổn định không.
 3. Yeu ky thuat

  Yeu ky thuat Biker mới

  Nếu tháo bugi kiểm tra thì xem bugi ướt hay khô nếu ướt đen có mùi xăng thì 1 là dư xăng do bxc, lọc gió 2 là do lửa yếu không đốt hết dư như dư ít vẫn nổ không đến nỗi 10 phút đâu khi đề hoặc đạp vài cái đừng đề đạp nữa dễ làm ngột xăng không nổ. Chú ý kiểm tra khi xúc bxc ráp có hở co xăng không nha, kiểm tra ctm, giắc cắm ic mass có bị lỏng giắc không chúc bạn thành công