1. Biker chuyên nghiệp

  Hồi sinh Nouvo II với dàn đồ chơi đỉnh không cần chỉnh

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 16 Tháng một 2019.

  Là 1 trong những mẫu xe tay ga thế hệ cũ đã xuất hiện lâu đời, Nouvo II đã dần bị lãng quên do sự ra đời của loạt anh em thế hệ sau này mang nhiều công nghệ hiện đại cũng như thiết kế thể thao. Tuy nhiên không gì là không thể, 1 biker ở Thailand sở hữu thế hệ Nouvo II đã chi ra số tiền lột xác em nó bằng 1 siêu phẩm cực chất, dẫn chứng như chiếc Nouvo II độ kiểng bên dưới đây.

  Hoi sinh Nouvo II voi dan do choi dinh khong can chinh
  Nouvo II độ: huyền thoại tay ga tỉnh thức với option vũ khí gây ảo giác.


  Hoi sinh Nouvo II voi dan do choi dinh khong can chinh - 2

  Hoi sinh Nouvo II voi dan do choi dinh khong can chinh - 3
  Lấy tông màu xanh dương là chủ đạo chính với bộ tem được design lại đậm chất thể thao, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách hợp lí, cho cái nhìn đầy đẳng cấp, mới lạ cũng như đem lại hiệu năng đáng ngờ cho người lái, cùng xem chi tiết hơn bên dưới bài viết này nhé!

  Hoi sinh Nouvo II voi dan do choi dinh khong can chinh - 4

  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy sự xuất hiện của cùm tay thắng Brembo đi kèm bình dầu Nissin, đây là mẫu tay đồ chơi được đánh giá về độ thẩm mỹ sắc sảo, nó cho lực bóp dịu nhẹ & êm ái hơn rất nhiều. Mẫu trợ lực này không chỉ gác lên xe làm kiểng mà nó còn mang lại sự ổn định ở tốc độ cao, việc gắn hoàn chỉnh cũng phải trải qua nhiều công đoạn, làm sao cho độ thẩm mỹ tối ưu nhất có thể.

  Hoi sinh Nouvo II voi dan do choi dinh khong can chinh - 5
  Dàn chân mỏng manh đầy gợi cảm với niềng nhôm mang sắc vàng, việc chơi bánh nhỏ không quá xa lạ ở Thailand, khiến trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Vỏ phuộc zin được thay thế bằng vỏ phuộc đồ chơi với thiết kể thể thao, hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Thailand kết hợp cùng heo Brembo Billet thông qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC gia công từ máy cho độ chính xác cao.

  Hoi sinh Nouvo II voi dan do choi dinh khong can chinh - 6

  Góc nhìn với ống thông nhớt, bên cạnh đó là sự mờ ảo của cổ pô Titan cực đẹp trong từng khúc nối nghệ thuật.

  Hoi sinh Nouvo II voi dan do choi dinh khong can chinh - 7
  Hệ thống giảm xóc Showa bình dầu, 1 trong những hãng phuộc được ưa chuộng tại Thailand, nó đáp ứng tốt độ nhún nảy trong mọi địa hình, mang cái nhìn cứng cáp cho người xem bởi ty phuộc & lò xo có kích thước lớn hơn zin.

  Hoi sinh Nouvo II voi dan do choi dinh khong can chinh - 8
  Chắc hẳn chúng ta sẽ có nhiều cảm xúc khi xem qua bản độ này.  2banh
  2banh.vn
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Quá dữ dằn luôn á