1. Biker chuyên nghiệp

  Hồi sinh Mio 110 đẹp trong từng góc cạnh

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 25 Tháng bảy 2021.

  Mio 110 dưới đây được bạn Ken Hý hồi sinh lại cũng tốn một số tiền khá to, nhưng đổi lại anh được chiếc xe mà mình cảm thấy ưng ý, màu sắc tươi trẻ xuất hiện trên phố là lạ mắt ngay. Cùng 2banh.vn tìm hiểu xem chiếc Mio 110 này được độ những gì nha.

  Hoi sinh Mio 110 dep trong tung goc canh
  Hồi sinh Mio 110 đẹp trong từng góc cạnh

  Hoi sinh Mio 110 dep trong tung goc canh - 2
  Hoi sinh Mio 110 dep trong tung goc canh - 3
  Dòng xe này hiện nay trên thị trường giao động từ 7 đến 10 triệu một chiếc, nhưng đa phần là xe khá xấu về cần tu sửa rất nhiều. Bắt buộc phải làm lại máy và tốt nhất nên thay nguyên dàn áo mới như chủ xe là chuẩn nhất.

  Hoi sinh Mio 110 dep trong tung goc canh - 4
  Hai bên sử dụng cùm công tắc NVX, dòng cùm này tuy là đời mới nhưng vẫn có thể tháp vào Mio 110 bình thường chỉ có điều phải câu điện lại. Bao tay thì đi dòng Daytona

  Hoi sinh Mio 110 dep trong tung goc canh - 5
  Theo mình nhận thấy, chủ xe đã thay nguyên bộ phuộc trước của xe khác ráp qua nên heo dầu của nó nằm ở bên trái còn phuộc nguyên bản theo xe là heo dầu bên phải. Dòng heo sử dụng là phiên bản Nissin 2 pis một bên đi kèm dây dầu Hel và đĩa thắng là dòng Takegawa 220mm

  Hoi sinh Mio 110 dep trong tung goc canh - 6
  Bánh căm là sự lựa chọn của chủ xe, sử dụng niềng Excel 14 inch đi kèm cùng vỏ Michelin cho xác xe thêm phần nhẹ nhàng gọn gàng.

  Hoi sinh Mio 110 dep trong tung goc canh - 7
  Phuộc sau sử dụng dòng RCB thế hệ mới mẫu này là phiên bản 330mm dành riêng cho dòng xe Vario nhưng cũng có thể tận dụng để ráp được cho Mio 110, chỉ có điều đuôi xe hơi cao một tí xíu.

  Hoi sinh Mio 110 dep trong tung goc canh - 8
  Thêm một cái cổ pô Titan ngay khúc này nữa thì quá tuyệt vời luôn anh em ạ, mẫu cổ dành cho dòng xe Mio 110 này phải đặt làm chứ không hề có sẵn nhé do mẫu xe này khá hiếm người dọn.

  Hoi sinh Mio 110 dep trong tung goc canh - 9
  Quá tươi khi khoe dáng trong nắng.

  Hình ảnh của Ken Hý
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng bảy 2021
Quan tâm nhiều