1. Biker chuyên nghiệp

  Hồi sinh Jupiter trong một bản độ chất như nước cất

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 22 Tháng mười 2018.

  Yamaha Jupiter độ dưới đây được khoác bộ tem đầy thể thao kết hợp cùng phong cách đồ chơi nhe nhạng mà bố trí tinh tế đã giúp xe được lột xác hoàn hảo hơn giá trị và thẩm mỹ hơn. Ngay khi vừa up lên mạng xã hội chiếc xe đã hút được rất nhiều sự quan tâm của anh em Biker gần xa.

  Hoi sinh Jupiter trong mot ban do chat nhu nuoc cat
  Bức tranh về Jupiter độ show dáng bên bãi cát vàng

  Hoi sinh Jupiter trong mot ban do chat nhu nuoc cat - 2


  Hoi sinh Jupiter trong mot ban do chat nhu nuoc cat - 3
  Khoác cho mình dàn áo full đen kết hợp cùng chi tiết tem khá nổi bật đã tạo nên một con xe đẹp thẩm mỹ hơn - Bên cạnh đó chủ xe còn trang bị thêm một vài chi tiết đồ chơi để tạo thêm sự ấn tượng cho chiếc xe.

  Hoi sinh Jupiter trong mot ban do chat nhu nuoc cat - 4
  Điểm hình như ở dàn đầu chủ xe đã trang bị thêm một led trợ sáng nằm bên dưới bợ đầu xe - để gia tăng thêm lượng ánh sáng mạnh cần thiết khi đi trong các cung đường tới. Vị trí thiết kế đèn rất ấn tượng nó không làm xe xấu đi không lộ quá nhiều dây điện hoặc các chi tiết cắt chế rất hoàn hảo.

  Hoi sinh Jupiter trong mot ban do chat nhu nuoc cat - 5
  Nhìn vào dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh quen thuộc của bộ dây dầu Morin được kết nối với heo Nissin nguyên bản, bên cạnh đó còn có đĩa trước Racingboy size 220mm bằng với đĩa zin nên chủ xe không cần phải chế cháo lại pat heo dầu rất tiện lợi. Xung quanh dàn chân còn được tạo màu bằng loạt ốc Gr5 kết hợp cùng tán Titan vô cùng đẹp.

  Hoi sinh Jupiter trong mot ban do chat nhu nuoc cat - 6
  Sở hữu pô của dòng Exciter 135 5s được làm cổ lại mod riêng cho Jupiter sử dụng, trong xe sẽ có ngoại hình đẹp hơn hầm hố hơn - Sử dụng hệ thống treo Racingboy được sơn lò xo xanh Nitron rất nổi bật - Cấu tạo phuộc có ty cùng lò xo lớn nên đem lại sức tải nhiều hơn và chống sàng lắc khá tốt cho dàn chân sau của xe.

  Hoi sinh Jupiter trong mot ban do chat nhu nuoc cat - 7
  Mảnh ghép làm nên sự thanh lịch cho bản độ này là bộ mâm Racingboy 8 cây siêu hiếm hiện nay. Ngày xưa anh em chơi xe thường chỉ sử dụng bản 5 cây là chính - Tuy nhiên vào dạo gần đây bỗng như 8 cây hot trở lại khiến dòng mâm này được đẩy giá lên cao vút trời.

  Hình ảnh của Minh Hy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng mười 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Đẹp đấy chứ
 3. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Dọn cũng tạm ổn , có tiền lên đồ xịn nhìn xe cân đối hơn
 4. Get High

  Get High Biker tích cực

  Con này mà lấy dọn phong cách đua như Malay thì ngầu phết
 5. Huy huan hoe

  Huy huan hoe Biker cấp 4

  Chất thì chưa đến nỗi là chất , tạm thì ok