1. Hội Quán Chắp Cánh Ước Mơ: điểm dừng chân của anh em Biker

  Thảo luận trong 'Hình ảnh các hội xe' bắt đầu bởi , 1 Tháng mười một 2022.

  Vừa qua, CLB Chắp Cánh Ước Mơ đã có điểm dừng chân dành cho các anh em Biker CLB khi đến Sài Gòn. Hội Quán Chắp Cánh Ước Mơ ngoài việc cafe giao lưu và chia sẽ đam mê thì nơi đây cũng là đại bản doanh của CLB thông báo các chương trình từ thiện, hoạt động sự kiện....

  Hoi Quan Chap Canh Uoc Mo diem dung chan cua anh em Biker
  Hội Quán Chắp Cánh Ước Mơ: điểm dừng chân của anh em Biker.

  CLB Chắp Cánh Ước Mơ được biết đến là một sân chơi quy tụ những bạn trẻ có tình yêu, đam mê với dòng xe 2 bánh thông qua sự dẫn dắt của trưởng nhóm là anh Đặng Hiếu.

  Thú vui đam mê xe không những chỉ phát triển ở vai trò là tìm hiểu xe, độ xe hoặc giao lưu với nhau liên quan đến xe mà nó còn được khẳng định qua các chuyến kết nối đam mê - chia sẻ cộng đồng với những tấm lòng nhân đạo, yêu thích các hoạt động thiện nguyện & thường xuyên tổ chức các chương trình ý nghĩa hướng tới xã hội.

  Gần đây nhất 2banh.vn đã đồng hành cùng CLB Chắp Cánh Ước Mơ tham gia sự kiện 6 năm thành lập CLB Winner Tây Ninh, đơn vị Chắp Cánh Ước Mơ là nhà tài trợ cho CLB nhiều phần quà giá trị, mong muốn tạo những hoạt động lành mạnh trong buổi sự kiện như: đấu giá gây quỹ thiện nguyện...

  Hoi Quan Chap Canh Uoc Mo diem dung chan cua anh em Biker - 2Hoi Quan Chap Canh Uoc Mo diem dung chan cua anh em Biker - 3Hoi Quan Chap Canh Uoc Mo diem dung chan cua anh em Biker - 4Hoi Quan Chap Canh Uoc Mo diem dung chan cua anh em Biker - 5
  Địa điểm hội quán Chắp Cánh Ước Mơ ngụ tại số 8 Tống Văn Trân. P5. Q11. TP HCM, 2banh.vn xin chúc CLB sẽ đưa Hội Quán Chắp Cánh Ước Mơ bay xa đến tất cả những anh em có chung niềm đam mê xe.

  Một số hình ảnh, hoạt động của CLB Chắp Cánh Ước Mơ trong những năm qua:

  Hoi Quan Chap Canh Uoc Mo diem dung chan cua anh em Biker - 6
  CLB Chắp Cánh Ước Mơ đã trao trao tặng 105 phần quà bao gồm: mì gói, gạo, sữa... cho Hội Người Mù tại Huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang trước khi diễn ra sự kiện sinh nhật lần II của CLB.

  Hoi Quan Chap Canh Uoc Mo diem dung chan cua anh em Biker - 7
  CLB Chắp Cánh Ước Mơ kết hợp cùng Winner Tiền Giang phát 300 ký gạo, sữa, nhu yếu phẩm tại xã Hiệp Đức, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

  Hoi Quan Chap Canh Uoc Mo diem dung chan cua anh em Biker - 8
  CLB Chắp Cánh Ước Mơ đồng hành cùng Club Si Team 70 thực hiện chương trình 'Chắp cánh ước mơ' lần 4 tại Tây Ninh.

  Hoi Quan Chap Canh Uoc Mo diem dung chan cua anh em Biker - 9
  CLB Chắp Cánh Ước Mơ là đơn vị tổ chức, kết hợp cùng CLB Winner Tây Ninh trao 100 phần quà cho bà con nghèo tại Chùa Gò Kén, Tây Ninh.

  2banh
  2banh.vn