1. Biker mới

  Hội đồng hương Nam Đàn tại Quảng Trị kế hoạch hồi hương ăn tết

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi phanla_red, 28 Tháng mười 2016.

  Quảng Trị không đằm thắm, lãng mạn như cố đô Huế, không duyên dáng như phố cổ Hội An, không kỳ thú như vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng song đến với Quảng Trị mọi người không khỏi bồi hồi, hoài niệm, tự hào với những cung bậc cảm xúc, với những chiến công lấy lừng trên mảnh đất này trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước của dân tộc ta. Những người con Nam Đàn có mặt ở đây từ trong cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ, họ với lòng yêu quê hương, đất nước rời quê hương, rời bỏ người mẹ già để vào đây đánh trận. Một số người đã hi sinh, còn một số khác thì sau khi hòa bình họ lấy vợ sinh con sống trong này luôn. Sau này, cũng có nhiều dân Nam Đàn vào đây sinh sống và làm việc.
  Tại mảnh đất này họ đã lập nên hội đồng hương Nam Đàn tại Quảng trị nhằm kết nối những người con Nam Đàn lại với nhau, cùng nhau gặp gỡ, hàn huyên về những năm tháng nơi chiến trường xưa, cùng nhau tưởng nhớ tới những người con Nam Đàn đã hi sinh trên Mảnh đất này để bảo vệ quê hương đất nước.
  Vào mùng 6/1/2017 (AL) hội đồng hương tại Quảng Trị sẽ hộ trợ vé máy bay tết giá rẻ để cho những đồng chí, đồng đội từng tham gia chiến đấu trên mảnh đất Bình - Trị - Thiên vào đây thăm lại mảnh đất chiến trường năm xưa, cũng như viếng thăm những đồng đội cũ đã ngã xuống trên mảnh đất này.
  Còn những bà con Nam Đàn mình ai có nhu cầu mua vé máy bay đi Vinh có thể liên hệ đến phongbanve.com để được tư vấn và mua được vé máy bay tết 2017 nhanh chóng, thuận tiện.
Đăng ký kênh
Đăng ký