1. Biker cấp 2

  Hỏi chút về vấn đề đi xe côn tay

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 16 Tháng năm 2014.

  Chẳng là mình cũng mới tập tành đi xe côn tay. Nói chung thì cũng biết "làm cho xe chuyển" rồi. Có 1 điều mình thắc mắc mà chưa dám thử là giả sử giờ mình muốn đá qua số mà không bóp côn thì có được không và có ảnh hưởng gì ko? Hôm qua mới chạy thử chiếc yamaha exciter, đang chạy số 3 mà tay kia lỡ cầm điện thoại nên lười quá đá qua số 4 không bóp côn luôn. Ngộ cái là sang số vẫn ok ngọt ngào bình thường @@. Hơi khó hiểu, hóng bro vào chia sẽ chút kinh nghiệm.
  2banh
  2banh.vn
 2. taikassy

  taikassy Biker mới

  cái này gọi là kỹ thuật sang số sống bạn nhá. nếu đúng tốc độ. đúng trớn của từng số thì có thể sang số bình thường. nhưng ai đi xe nhiều. quen xe thì mới làm đc thôi. có thể sang tất cả các số một cách ngọt ngào trừ từ N - 1 bạn nhé.
  4vale thích bài này.
 3. Tèn EXCITER

  Tèn EXCITER Biker cấp 2

  Chào bạn. Kinh nghiệm đi xe của mình cũng giống bạn 1 lần thấy đá số vậy ngon nhưng sau này hư hộp số và té xe khả năng rất cao nhé. Thông số bóp côn mà bạn đá số sống như vậy sẽ k đúng thông số của nó sẽ ảnh hưởng tới hộp số côn, bạn k tin mình thì bạn cứ đi vậy tầm 1 tháng xem là xe bạn mình cá là nó bể hộp số rồi đấy!
  4vale thích bài này.
 4. Trung Kiên

  Trung Kiên Biker cấp 2

  ha ha! em cũng bị một lần như dậy lúc mới mua ex về. thấy cũng bình thường nhưng thiết nghĩ thế thì nhà sản xuất chế tạo côn tay để làm gì? Hoi chut ve van de di xe con tay. thôi thì cứ theeo thứ tự côn ròi số cho lành! Hoi chut ve van de di xe con tay - 2
 5. Tèn EXCITER

  Tèn EXCITER Biker cấp 2

  ^^ hên tay lái cứng k té lọt xún xe hun đất rùiHoi chut ve van de di xe con tayHoi chut ve van de di xe con tay - 2Hoi chut ve van de di xe con tay - 3Hoi chut ve van de di xe con tay - 4Hoi chut ve van de di xe con tay - 5
 6. Lãng Tử CR

  Lãng Tử CR Biker cấp 2

  mình cũng đã thữ, nếu đá số mà ko bóp côn thì sẽ nge 1 tiếng cụp, mình hỏi trên 10 người và hết 9 người bảo làm thế là phá xe :), nếu mà đã chạy xe côn còn làm biếng bóp côn thì thôi mua xe gas mà chạy bạn ơi !