Hỏi cách fix lỗi côn và ty côn Ex150?? | Kỹ Thuật - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi Duylinhdt1991, 14 Tháng mười một 2015.


 1. Biker cấp 1

  Hỏi cách fix lỗi côn và ty côn Ex150??

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi Duylinhdt1991, 14 Tháng mười một 2015.

  Xe Em đã đi được 8000km và thay nhớt hãng Yamaha thôi.
  Tình trạng là e cảm giác xe không bắt côn như lúc đầu và bị trượt côn nhiều. Còn ốc chỉnh dây côn ở lốc máy em đã chỉnh hết và chỉnh lun cả trên tay côn. Chắc ty côn cũng mòn lun rồi.. haizzz ( em chạy xe thì ko ép côn hay kéo j cả. Chạy vẫn nhẹ nhàng)
  Có 3 vấn đề cho em hỏi là:
  1) Nếu e chỉnh dây côn hết ốc dưới máy mà côn vẫn lỏng thì e chỉnh lun trên tay côn... vậy có ảnh hưởng gì khi để vậy vận hành lâu ko ạ?
  2) Nếu côn ko bắt tốt thì nên thay lá côn mới chính hãng hay có thể thay lá côn nào khác tốt hơn ko?
  3) Cây ty côn thì e có thấy cách fix của anh em là tiện lại phần đầu cho cứng hơn... hoặc thay cây ty của ex135 hay còn cách nào khác hay ko?
  Thông tin thì bản ex 150 Movistar này sẽ fix lỗi ( mà ko nhận lỗi j) vậy e nên chờ bản nàu ra.. rồi mua phụ tùng bản này thay vào???
  Mong các bác cho ý kiến ạ!!!

  Hoi cach fix loi con va ty con Ex150
 2. kp_pc

  kp_pc Biker cấp 1

  Hên xui thôi bác
  em chưa gặp con 150 nào bị lỗi côn :d
 3. Cuxilike

  Cuxilike Moderator

  Có lỗi hay ko thì tùy vào chủ xe thôi, có nhiều chủ xe khi hỏi thì nói là ko lỗi, nhưng đến khi ngta bóp thử thì đúng là lỗi. Tùy theo cách chạy và cảm nhận mỗi người mỗi khác.

  Xe của chủ topic hiện tại đang gặp lỗi thì bày cách mà fix cho người ta chứ ko phải nói mình ko lỗi rồi nghĩ xe khác ko bị.

  @ chủ xe: hiện xe bạn đang gặp lỗi, ra hãng cũng ko giải quyết đc vấn đề gì đâu, vì họ dù có biết nguyên nhân đi nữa thì cũng ko thay cho bạn, hành động duy nhất là vào trong kho lấy cây ty thay thế Ex 150 gắn vào rồi rốt cuộc cũng đâu vào đấy. Ra ngoài làm thì bạn liên hệ với Xetinhte để gặp anh Phong,người này sẽ tư vấn và chỉ cho bạn hiểu rõ các chi tiết máy của Ex 150 cần phải Fix.
 4. Duylinhdt1991

  Duylinhdt1991 Biker cấp 1

  Cảm ơn Bác #Cuxilike nhiều... em cũng định ra hãng mua cây ty gắn vào... xem tình hình như thế nào!
  Còn vụ bố nồi vẫn bắt bình thường... nhưng cảm giác thì ko bắt tốt đôi lúc tăng tốc thì gia tốc ko tốt như lúc mới mua.. có lẽ do lá bố mòn đi... chắc có lẽ e để ý kỹ quá chăng nên thấy nó có lỗi... ai cũng nói ko có lỗi cả.. hì