1. Biker cấp 3

  Hội An miễn vé tham quan đến phố cổ nhân kỷ niệm 16 năm được công nhận là Di sản văn hóa thế giới

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 2 Tháng mười hai 2015.

  Các bác ơi sáng 4/12, tại Hội An, sẽ diễn ra giải chạy việt dã truyền thống “Vì di sản Văn hóa thế giới Hội An” với sự tham gia của đông đảo quần chúng địa phương, khách du lịch trong và ngoài nước.
  Hoi An mien ve tham quan den pho co nhan ky niem 16 nam duoc cong nhan la Di san van hoa the gioi
  Hội An
  Hội An sẽ miễn phí vé tham quan cho tất cả du khách đến phố cổ trong ngày 4/12 tới nhân dịp kỷ niệm 16 năm ngày Hội An được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới (4/12/1999-4/12/2015).

  Hoi An mien ve tham quan den pho co nhan ky niem 16 nam duoc cong nhan la Di san van hoa the gioi - 2
  Hội An sẽ miễn phí tham quan cho du khách trong ngày 4/12 tới

  Dịp này, Hội An cũng chính thức mở thêm “Phố đi bộ Nguyễn Phúc Chu” ngay từ tối 3/12. Phố đi bộ Nguyễn Phúc Chu sẽ là nơi tái hiện nhiều hoạt động đúng chất Hội An xưa với các trò chơi dân gian, biểu diễn nghệ thuật, giao lưu, hướng dẫn làm đèn lồng, gấp lá dừa, vẽ chân dung, gian hàng đồ cổ… Phố đi bộ mới này sẽ góp phần mở rộng không gian an toàn, thư thái cho du khách có thể thưởng thức không gian phố cổ bình yên một cách trọn vẹn.

  Trong sáng 4/12, tại Hội An, sẽ diễn ra giải chạy việt dã truyền thống “Vì di sản Văn hóa thế giới Hội An” với sự tham gia của đông đảo quần chúng địa phương, khách du lịch trong và ngoài nước.

  Người dân và du khách đến Hội An trong thời gian này còn có thể thưởng lãm nhiều chương trình văn hóa - nghệ thuật như triển lãm ảnh tham dự cuộc thi “Ảnh cưới đẹp ở Hội An”, “Đô thị Hội An – Đẹp và chưa đẹp”… Đặc biệt là trưng bày tác phẩm ảnh nghệ thuật từng đoạt giải cao tại các cuộc thi trong và ngoài nước của nghệ sỹ Nhiếp ảnh Mai Thành Chương với chủ đề “Nhịp đập di sản”.

  Nguồn Dân Trí / Khánh Hiền
  2banh
  2banh.vn
Quan tâm nhiều